BỘ QUÀ TẶNG SỰ KIỆN NEAR APAC 2023

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bộ Quà Tặng Sự Kiện NEAR APAC 2023 tiêu chuẩn được đơn vị GFI sử dụng cho sự kiện tin học cho các lập trình viên trẻ được tổ chức vào tháng 9 tại Việt Nam, những sản phẩm bao gồm: Sổ tay lò xo, túi xách tote, áo thun thiết kế, bình thủy tinh, bút bi,…Đây là những bộ quà tặng tiêu chuẩn phù hợp cho những hội nghị có số lượng người tham gia lớn, phù hợp cho hội thảo hoặc các sự kiện mang tính chất lan tỏa thông điệp. Những sản phẩm này đều là những sản phẩm có tính ứng dụng cực kì cao, và điều này sẽ không làm lãng phí quà tặng hay ngân sách của của doanh nghiệp khi lựa chọn những gói quà này. Khi người nhận có thể tận dụng tối đa được công nặng của các sản phẩm quà tặng, thì thương hiệu hoặc thông điệp mà doanh nghiệp muốn lan tỏa tới khách hàng của mình sẽ được tăng mức độ hiệu quả của sự lan tỏa lên nhiều lần. Hãy cùng Quà Tặng Nam An tìm hiểu bộ quà tặng tiêu chuẩn được ưa chuộng trong thời gian vừa qua nhé.

Bộ Quà Tặng Sự Kiện Tiêu Chuẩn:

Sổ Tay Còng: kích thước A5, in thiết kế theo yêu cầu (17x23 cm).
Bình Thủy Tinh: dung tích 500ml, in logo theo yêu cầu.
Bút Bi: in logo theo yêu cầu.

 

Mục Tiêu Sự Kiện – Lan Tỏa “Campaign”, tăng độ nhận diện.

Khi một sự kiện được lên kế hoạch và hoàn thành, thì ắt hẳn trong bất kì kế hoạch nào cũng sẽ có phần lan tỏa được tinh thần của dự án, Quà Tặng Nam An đã rất hài lòng khi đã cùng góp một phần nhỏ cho sự kiện của Near Apac 2023. Những sản phẩm như Sổ tay lò xo, Bình Thủy Tinh, Bút Bi,..chính là những sản phẩm có được sự đánh giá cao cho sự lan tỏa tinh thần của bất cứ thương hiệu nào, vì sự tiện dụng và ứng dụng của nó. Đây là những món quà mà hầu hết người nhận có thể sẽ sử dụng được trong mọi lĩnh vực. Tận dựng sự tiện ích của những sản phẩm này trong đời sống hàng ngày, khách hàng của chúng ta có thể nhìn thấy được thông điệp mà mình muốn lan tỏa mỗi khi sử dụng, và phương thức này đã được nhiều khách hàng đánh giá gần như một phương thức Marketing truyền miệng trong lĩnh vực quà tặng.

Chiếc bút bi vừa làm giá đỡ điện thoại vừa dùng ghi chép

Giá Trị Thực – Thông điệp lan tỏa

Mỗi một sự kiện đều có một sứ mệnh được đặt ra để mang đến cho khách hàng hoặc người tham dự trong mỗi sự kiện, và khi chúng ta đưa ra được lựa chọn đúng ngay từ bước đầu tiên khi vào cửa của sự kiện thì sự hài lòng, cùng với mức độ tiếp nhận thông tin của khách hàng dự sẽ được cải thiện đáng kể, mức độ lan tỏa của sự kiện cũng vì thế mà mở rộng hơn. Quà Tặng Nam An sẽ gợi ý cho khách hàng rằng, khi tham gia một sự kiện, ngoài sự chào đón nhiệt tình, thì quà vào cổng hay “Welcome Gift” cũng là một thứ không thể thiếu ở bất kì sự kiện nào. Khi chúng ta có một món quà vào cổng tinh tế như là một cây Bút Bi Thiết Kế in hình sự kiện, thì khó có khách hàng nào có thể từ chối dùng nó để điền một vài thông tin mà bạn muốn có được từ họ. Khách hàng sẽ không vì cây bút mà hài lòng, nhưng khách hàng sẽ hài lòng vì được thử một cây viết mới.

Lan tỏa thông điệp, nội dung sự kiện qua sổ tay

Chất lượng sản phẩm hoàn chỉnh – Thỏa sức sáng tạo thiết kế.

Khi làm việc với các sự kiện nói chung hoặc tất cả các khách hàng nói riêng, Quà Tặng Nam An luôn ưu tiên những phương án quà tặng chất lượng nhất cho khách hàng của mình, để khi người nhận những món quà này sẽ hài lòng và người muốn lan tỏa thông điệp cũng hãnh diện không kém. Quà Tặng Nam An chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình, ưu tiên những thiết kế mang đầy tính độc đáo lên sản phẩm, thể hiện rõ cá tính của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng đến khi tìm nhận được cái gật đầu đồng ý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiếc bình thủy tinh trong bộ quà tặng sự kiện Near Apac 2023

Hãy cùng xem qua một vài sản phẩm trong bộ quà tặng sự kiện Near Apac 2023 vừa qua, điểm mặt những sản phẩm được khách hàng ưu ái tin dùng như: Sổ Bìa Còng thiết kế, Bình thủy tinh in logo, Bút Bi in logo,...Hãy liên hệ trực qua website http://namangift.com hoặc fanpage Quà Tặng Nam An. Hotline: 0765549262 để nhận được tư vấn chi tiết cho những gói quà tặng tiêu chuẩn cho sự kiện.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: