BÚT BI THIẾT KẾ - LOẠI BÚT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

“Chọn mặt gửi vàng” là câu nói của chúng ta khi đã tìm được một người xứng đáng để trao cho một thứ quý giá. Trong trường hợp Bút Bi Thiết Kế của Quà Tặng Nam An cũng vậy, đây xứng đáng là một gương mặt xứng đáng để các doanh nghiệp có thể gửi những chiếc logo thương hiệu để đặt lên đó. Đây không phải là điều mà một mình Quà Tặng Nam An ghi nhận, mà nó còn được sự công nhận của rất nhiều doanh nghiệp và những người muốn tặng quà để lưu giữ dấu ấn.

Bút bi nhựa in logo khách hàng doanh nghiệp MBT

Miễn phí thiết kế - không giới hạn số lần yêu cầu.

Khi các Doanh Nghiệp tìm đến Quà Tặng Nam An, thứ chạm đến khách hàng đầu tiên chính là sự cam kết tư vấn nhiệt tình và thiết kế miễn phí. Tiên quyết của chúng tôi là tạo ra được một sản phẩm hoàn thiện, đặc sắc và phải làm nổi bật được logo/ thiết kế của khách hàng. Tiếp đến mong muốn nhỏ nhoi của chúng tôi là làm hài lòng người nhận và hãnh diện cho người tặng. Điều đặc biệt ở mặt hàng Bút Bi được Thiết Kế logo riêng biệt này, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình về việc in mẫu sản phẩm, để khách hàng có thể cầm trên tay thiết kế mà không phải đắn đo bất cứ điều gì.

Quà tặng tiện dụng – đúng vào nhu cầu người tặng và người nhận.

Bút Bi Thiết Kế mà chúng tôi mang đến cho quý khách của mình đều là những sản phẩm nhựa PPC đã được xử lí qua nhiều công đoạn, khiến cho độ hoàn thiện của sản phầm gần như là tuyệt đối. Nên khi dùng những sản phẩm bút này để tặng khách hàng của mình thì không cần phải lo lắng gì thêm về chất lượng. Quà Tặng Nam An luôn tư vấn khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp với từng điều kiện hoặc nhu cầu của mỗi Doanh Nghiệp, để những sản phẩm quà tặng này được đặt đúng chỗ, đúng chức năng của nó, tuyệt đối không gây ra lãng phí về tài chính hoặc thậm chí là lãng phí dư thừa nhựa gây ảnh hưởng đến môi trường. Bút là một trong những thứ đã được gắn liền với đời sống của chúng ta thông qua hầu hết tất cả các lĩnh vực, kết hợp với sự tiện lợi khi sử dụng của đầu bút 0.05cm này rất phù hợp cho việc sử dụng để ghi chú hoặc mang theo bên mình khi có những lưu ý cần thiết.

Bút nhựa Thiết kế logo MBT nhỏ gọn

Mẫu mã độc đáo – thu hút và tạo nên sự chú ý.

Ngoài mẫu bút trên ra, Quà Tặng Nam An còn rất nhiều mẫu bút độc đáo và cá tính khác nhau, khách hàng có thể truy cập vào http://namangift.com để tham khảo thêm. Đây là một trong số những mẫu bút bí được thiết kế một màu, nhằm để tôn vinh logo của khách hàng khi sử dụng, ngoài màu trắng ra thì còn rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Loại Bút Bi Thiết Kế nội dung đang là món quà tặng được các doanh nghiệp săn đón trong những năm gần đây, vì sự tinh tế của nó và cũng như chi phí để dùng cho loại bút này không quá cao nhưng mang đầy đủ tiêu chí quà tặng của Doanh Nghiệp.

Quà Tặng Nam An ngoài hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí cho sản phẩm của khách hàng, thì chung tôi cũng cam kết về thời gian giao hàng chuẩn chỉnh để không bị trì hoãn kế hoạch của khách hàng. Thời gian giao hàng của Bút Bi nhựa in logo chỉ từ 5 – 7 ngày làm việc.

Hãy xem qua mẫu Bút Bi Thiết Kế và nhanh tay đặt hàng để nhận được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn nhé.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: