BỘ QUÀ TẶNG SỔ, BÚT, BÌNH GIỮ NHIỆT, USB

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1/. Bộ quà tặng sổ, bút, bình giữ nhiệt, usb món quà đẹp, độc đáo và thật ý nghĩa

Với bất kỳ đối tượng khách hàng, đối tác nào thì món quà cũng cần có ý nghĩa rõ ràng vì nó thể hiện tình cảm, thông điệp của công ty muốn nhắn nhủ tới người nhận.

Xét về phương diện ý nghĩa với doanh nghiệp thì với từng mục đích tặng quà và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được những món quà phù hợp. Còn nếu xét về phương diện ý nghĩa với người nhận thì doanh nghiệp cần tìm hiểu sở thích, lĩnh vực hoạt động và nhu cầu của người nhân. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có căn cứ để lựa chọn được quà tặng ý nghĩa nhất.

Doanh nghiệp có thể tham khảo bộ quà tặng sổ, bút, bình giữ nhiệt, usb có thể in logo theo yêu cầu. Bộ quà tặng với sự kết hợp của các món quà đồng nhất về màu tạo nên sự sang trọng và tạo điểm nhấn để thu hút mọi người.

 

2/. Bộ quà tặng doanh nghiệp 4 món:

2.1 Sổ bìa da cao cấp.

Sổ tay, sản phẩm dùng để ghi chép các nội dung cần thiết. Xã hội phát triển thì yêu cầu về chất lượng của sản phẩm ngày càng cao. Thế nên việc sản xuất sổ tay bìa da cao cấp là việc làm thiết yếu của các doanh ngiệp.

Ngày nay với rất nhiều mẫu da để làm sổ bạn có thể thỏa mái lựa chọn từ da simili cho đến da PU cao cấp. Mỗi loại đều có những ưu nhước điểm riêng. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại: https://namangift.com/xuong-san-xuat-so-bia-da-qua-tang-so-luong-lon

Với sổ bìa da quà tặng, doanh nghiệp có thể in được rất nhiều nội dung, hình ảnh để giới thiệu công ty đến với đối tác hay người được nhận bộ quà tặng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng có thể chọn mẫu sổ da khác để thay thế vào bộ quà tặng sổ, bút, bình giữ nhiệt, usb. Nếu bạn chưa biết mẫu nào phù hợp thì có thể tham khảo rất nhiều mẫu sổ tại: https://namangift.com/so-da-qua-tang

BỘ QUÀ TẶNG SỔ BÚT BÌNH GIỮ NHIỆT USB

2.2 Bút kim loại khắc hoặc in logo doanh nghiệp theo yêu cầu.

Nếu bộ quà tặng doanh nghiệp đã có sổ thì bạn nên chọn thêm bút kim loại. Vì nếu sổ dùng để ghi chép các nội dung thì bút là thứ sẽ đi kèm với sổ thích hợp nhất.

Bạn có thể gia công logo trên bút với nhiêu phương pháp như khắc lazer, in kỹ thuật số....Tại NAMANGIFT chúng tôi luôn có đầy đủ dịch vụ gia công lên sản phẩm và khi bạn đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Với rất nhiều mẫu bút kim loại quà tặng có thể kết hợp với bộ quà tặng doanh nghiệp sổ, bút, bình giữ nhiệt, usb bạn có thể xem thêm nhiều mẫu bút khác tại: https://namangift.com/but-qua-tang

2.3 Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Nếu bạn thấy mẫu bình trong bộ quà tặng sổ, bút, bình giữ nhiêt, usb chưa ưng ý, bạn có thể chọn các mẫu bình giữ nhiệt cao cấp khác để thay thế.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với đó là những chuyên viên thiết kế. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn sản phẩm và thiết kế nội dung lên sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm bình giữ nhiệt được cung cấp tại NAMANGIFT luôn đảm bảo về chất lượng. Để người sữ dụng được an toàn về sức khỏe. Những nội dung in trên bộ quà tặng cũng bền, đẹp nhất để không ảnh hưởng đến các đối tác của NAM AN.

BỘ QUÀ TẶNG SỔ BÚT BÌNH GIỮ NHIỆT USB

2.4 usb món quà tặng công nghệ trong bộ quà tặng sổ, bút, bình giữ nhiệt, usb.

Sự kết hợp của usb trong bộ quà tặng thật sự đều có một ý nghĩa riêng của nó. Đây là một sản phẩm không mới nhưng lại được doanh nghiệp sữ dụng nhiều. Mà bộ quà tặng sổ, bút, bình giữ nhiêt, usb chủ yếu được dùng để tặng cho các doanh nghiệp.

Với công dụng chính là giúp lưu trữ dữ liệu quan trọng. Bạn có thể chọn dung lượng phù hợp với nhu cầu không nên chọn dung lượng quá lớn nếu không cần sữ dụng nhiều và cũng phải chọn dụng lượng đủ để lưu các dữ liệu chứ không nên chọn ổ đĩa có dung lượng thấp khiến hông đủ bộ nhớ.

Chúng tôi có cung cấp rất nhiều mẫu usb hiện đại khác nhau. cũng với đó là luôn hỗ trợ gia công nội dung, logo doanh nghiệp lên sản phẩm.

Bộ quà tặng doanh nghiệp sổ, bút, bình giữ nhiệt, usb được đóng gói trong hộp đựng quà tặng sang trọng và có túi xách kèm theo. Khi đặt hàng tại NAMANGIFT bạn chỉ cần nhận sản phẩm là đã có thể trao tặng đến khách hàng của mình mà không cần thêm bất kỳ khâu nào nữa.

BỘ QUÀ TẶNG SỔ BÚT BÌNH GIỮ NHIỆT USB

Chúng tôi luôn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên bạn cứ yên tâm dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ giao đến tận tay cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: