BỘ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG SỔ DA VÀ BÚT KIM LOẠI

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Lý do nên sữ dụng bộ quà tặng khách hàng.

Các ngày lễ, ngày tết là thời điểm và cơ hội tốt nhất để các công ty tri ân những khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa lòng đôi bên thì không phải công ty nào cũng làm được điều này.

Khách hàng nào sẽ nhận được quà? Mỗi phần quà trị giá bao nhiêu? Hình thức của món quà là gì? Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, đây luôn là vấn đề nan giải. Và bộ quà tặng khách hàng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp

Với những món quà có giá trị sữ dụng thiết thực trong cuộc sống thường ngày như cuốn sổ da, cây bút kim loại để ghi chép. Sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

Và Bộ quà tặng dành cho khách hàng khi được sản xuất tại NAMANGIFT sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể để bạn chọn được mẫu đẹp nhất. Cũng với đó việc in logo thương hiệu lên bộ quà tặng giúp nhắc khách hàng nhớ tới bạn mỗi khi sữ dụng sản phẩm trong bộ quà tặng khách hàng.

BỘ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG SỔ DA VÀ BÚT KIM LOẠI

2. Bộ quà tặng khách hàng thường gồm những sản phẩm gì

Bạn có thể chọn bất kỳ một sản phẩm bất kỳ nào để ghép lại thành 1 bộ quà tặng khách hàng độc đáo. Chúng tôi không gò bó bạn phải chọn món quà này cho bộ quà tặng này hay phải là sản phẩm đó bắt buộc phải có trong bộ quà tặng danh cho khách hàng

Sự kết hợp nhiều món quà lại với nhau sẽ tạo ra một bộ quà tặng và sẽ được in logo doanh nghiệp của bạn trên đấy. Sau đây là một số sản phẩm thường xuất hiện trong các bộ quà tặng khách hàng

- Sổ tay bằng da: Với sổ tay, bạn có thể đưa được rất nhiều thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp của bạn lên trên đấy để giới thiệu đến người được nhận quà. Tại Quà Tặng Nam An chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ da cao cấp để bạn làm quà tặng.

- Bút bi kim loại, bút ký cao cấp. Đối tượng để bạn tặng quà rất đa dạng, có thể là nhân viên văn phòng, khách hàng, sinh viên hoặc cũng có thể là đối tác làm ăn. Nên chiếc bút kim loại sẽ là món quà tặng phù hợp với tất cả các đối tượng mà bạn nhắm đến. Hiện nay bút kim loại cũng có rất nhiều mức giá khác nhau tương ứng với từng dòng bút. Bạn có thể nhờ nhân viên chúng tôi tư vấn để có thể chọn được mẫu bút phù hợp với ngân sách bên bạn nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn mẫu bút mà bạn thấy ưng ý nhất tại: https://namangift.com/but-kim-loai

BỘ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG SỔ DA VÀ BÚT KIM LOẠI

Còn rất nhiều sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp phù hợp để bạn chọn làm bộ quà tặng khách hàng như: bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, bình nước nhựa, ô dù cầm tay, pin sạc dự phòng, usb quà tặng..... Sự đa dạng sản phẩm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng đôi khi nó cũng làm khó vì bạn không biết chọn sao cho phù hợp, Yên tâm, nhân viên của NAMANGIFT có trách nhiệm hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cân cung cấp hạn mức ngân sách, số lượng yêu cầu về bộ quà tặng. Việc còn lại hãy để NAMANGIFT xữ lý. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên lên thiết kế bộ quà tặng để bạn có thể hình dung trước khi đặt sản xuất.

Qùa tặng Nam An luôn phục vụ đầy đủ các dịch vụ để bạn có thể sỡ hữu món quà tặng ưng ý nhất, Quy trình sản xuất tại NAMANGIFT: tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng - tư vấn sản phẩm phù hợp - lên thiết kế để khách hàng xem - sản xuất mẫu - sản xuất hàng - kiểm tra chất lượng hàng và đóng gói - giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

BỘ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: