BỘ QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO - ĐẸP - SANG TRỌNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Sản xuất và cung cấp bộ quà tặng độc đáo, đẹp, sang trọng thích hợp để các doanh nghiệp làm quà tặng đối tác, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng trong chương trình sự kiện.

Vơi nhiều bộ quà tặng khác nhau bạn có thể chọn bất kỳ bộ nào mà bạn thích để chung tôi hỗ trợ báo giá. Hoặc bạn cũng có thể chọn các sản phẩm riêng lẻ như pin sạc dự phòng, usb, bình ly giữ nhiệt, bình ly bằng gỗ,,,,,

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào để vừa phù hợp với doanh nghiệp mà phải trong ngân sách của công ty đưa ra. Hãy để nhân chúng tôi tư vấn những bộ quà tặng độc đáo, đẹp, sang trọng phù hợp nhất cho bạn.

BỘ QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO - ĐẸP - SANG TRỌNG

Tại Nam An Giftf chúng tôi miễn phí các dịch vụ tư vấn sản phẩm, thiết kế logo nội dung lên sản phẩm. Hỗ trợ gia công nội dung, logo lên bộ quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Thông tin về sản phẩm trong bộ quà tặng doanh nghiệp 005.

- Pin sạc dự phòng: sản phẩm sạc dự phòng chính hãng với nhiều hãng như xiaomi, eloop, anker, hoco... Bạn bó thể chọn bất kỳ mẫu pin nào hoặc để chúng tôi tư ván mẫu phù hợp với giá tiền mà bạn yêu cầu. Trên sản phẩm sẽ được in logo hoặc nội dung mà bạn yêu cầu.

- USB quà tặng : nhiều mẫu đẹp, độc đáo và cũng rất sang trọng luôn được chúng tôi cập nhập. Với nhiều mức dụng lượng: 4G - 8G - 16G - 32G - 64G...Bạn chỉ cần nói yêu cầu còn báo giá, thiết kế và sản xuất để NAM AN lo cho bạn.

BỘ QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO - ĐẸP - SANG TRỌNG

- Bút ký kim loại và sổ tay bằng da: xem và lựa chọn mẫu sổ tại: https://namangift.com/so-da-qua-tang  bạn cũng có thể chọn mẫu bút theo ý muốn tại: https://namangift.com/but-qua-tang

- Hộp đựng quà tặng cao cấp: hộp được làm bằng giấy bìa cúng cao cấp, hộp khi thành phẩm cứng cáp và sang trọng. Bạn có thể chọn kiểu hộp (âm dương, nắp rời, nam châm..) Và bạn cũng có thể chọn màu trên hộp và cách bố trí sản phẩm bên trong hộp.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: