BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bộ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ gồm các sản phẩm:

- Bút ký kim loại in, khắc logo theo yêu cầu. Với nhiều mẫu bút khác nhau để lựa chọn. Tham khảo các mẫu bút kim loại khác tại: https://namangift.com/but-qua-tang

- Móc khóa khắc tên: In hoặc khắc logo, nội dung lên móc khóa theo yêu cầu. miễn phí thiết kế. Xem thêm các mẫu móc khóa khác tại: https://namangift.com/moc-khoa-khac-ten

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

- Hộp đựng name card hay còn gọi là hộp đựng danh thiếp: đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc khác nhau, sản phẩm sang trọng có nhiều chất liệu khác nhau như da, kim loại, gỗ....CÓ thể in khắc theo yêu cầu. Liên hệ để nhân viên tư vấn gởi mẫu để bạn xem.

- Hộp đựng bộ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: tuy là bộ quà tặng giá rẻ nhưng mà hình thức bên ngoài vẫn được chúng tôi chú tâm để làm đpẹ và sang trọng nhất. Với chất liệu là giấy cotton cứng nên hộp quà tặng khi thành phẩm sẽ rất cứng cáp. Bạn có thể chọn mãu sắc cho hộp cũng như có thể in logo hoặc nội dung quảng cáo lên bên ngoài hộp theo ý muốn.

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

NAMANGIFT Chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, bộ giftset doanh nghiệp, bộ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ....Hỗ trợ thiết kế, gia công logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: