BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG DA

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng da với các sản phẩm: 

1/ Sổ tay bằng da in theo yêu cầu.

Bìa sổ được làm bằng da simili hoặc da pu cao cấp có thể in hoặc dập logo cũng như nội dung để quả bá doanh nghiệp. Bạn có thể chọn màu của da cũng như vân của da với hàng ngàn mẫu khác nhau.

Ruột sổ gồm 100 tờ for có định lượng 80-100gsm với một số trang đầu tiên được in hình ảnh cũng như nội dung để giới thiệu về công ty. Nhưng trang còn lại của sổ sẽ được in logo cũng như dòng kẻ 1 màu hoặc nhiều màu tùy nhu cầu của quý khách.

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG DA

Bạn có thể chọn sổ tay bằng da dạng bìa còng hoặc sổ bìa da dán gáy, sổ da nhét ruột... 

Hỡ trợ thiết kế sổ miễn phí cho khách hàng, có sản xuất mẫu thật trước khi sản xuất hàng loạt.

2/ Hôp đựng name card bằng da

Hộp đựng danh thiếp được bọc bàng da simili những rất sang trọng, chúng tôi còn có nhiều kiểu hộp name khác để bạn lựa chọn và thay thế cho mẫu trọng bộ quà tặng doanh nghiệp bằng da.

Hộp có một miếng tag bằng inox để bạn in hoặc khắc logo, nội dung lên đấy để quảng bá thương hiệu

Việc sở hữu một chiếc hộp đựng danh thiếp bằng da sang trọng lại có loogo doanh nghiệp trên đấy giúp bạn thêm tự tin khi xuất hiện tại các chương trình hội nghị, hội chợ giới thiệu sản phẩm với tấm dang thiếp bên trong.

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG DA

3/ Móc khóa bằng da kết hợp với kim loại.

Chiếc móc khóa giúp bạn treo các chìa khóa mà bạn đang sở hữu lại với nhau để không sợ bị lạc mất. Với chất liệu da cao cấp được cắt và tạo hình nhờ khuôn dập. Chúng tôi chuyên gia công tạo ra những chiếc móc khóa đẹp với độ chính xác cao.

Cũng như các sản phẩm trong bộ quà tặng doanh nghiệp bằng da chiếc móc khóa cũng sẽ được gia công nội dung theo yêu cầu của bạn.

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG DA

4/ Bút quà tặng và hộp đựng.

Tuy là không được làm bằng da, nhưng chúng tôi đã cân nhắc và lựa chọn sản phẩm có màu sắc trùng với bộ quà tặng để bộ quà thêm phần sang trọng.

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG DA

Bút ký kim loại in, khắc theo yêu cầu. bạn cũng có thể chọn mẫu bút khác mà bạn thích tại: https://namangift.com/but-kim-loai bạn cũng có thể không thêm sản phẩm này vào bộ quà tặng doanh nghiệp bằng da.

Hộp đựng bộ quà tặng được thiết kế sang trọng. Với kích thước vừa đủ để đựng các sản phẩm bên trong. Hộp được làm bằng giấy cotton cao cấp nên rất cứng cáp, bên ngoài hộp sẽ bồi thêm giấy mỹ thuật với rất nheieuf màu sắc khác nhau và bạn có thể lựa chọn. Bên trong hộp sẽ là mút được dán nhung đen với các định hình để vừa các sản phẩm trong bộ quà tặng và sắp xếp một cách tinh tế nhất. Trên hộp bạn có thể in logo, hình ảnh, nội dung theo ý muốn nhàm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng da thích hợp để bạn làm quà tặng hội nghi, quà tặng sự kiện, quà tăng trong các chương trình hội chợ giới thiệu sản phẩm. Bạn cũng có thể đặt mua bộ quà tặng da cao câp để tặng cho nhân viên hoặc đối tác khách hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: