BỘ QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Bộ quà tặng công nghệ là gì?

Bộ quà tặng công nghệ hay còn gọi là giftset công nghệ là bộ quà tặng gồm các sả phẩm công nghệ như pin sạc dự phòng, quà tặng usb, loa Bluetooth, sạc đa năng hay sạc không dây… cho người sở hữu.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc đặt một bộ quà tặng tinh tế trong văn phòng sẽ giúp bạn làm việc thành công và hiệu quả hơn. Đối với mỗi doanh nhân, việc sử dụng những bộ quà tặng công nghệ cao cấp là điều cần thiết, nó có thể giúp bạn tạo nên đẳng cấp cá nhân của chính mình.

Từ lâu, bộ quà tặng là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà mà ai cũng muốn dành tặng cho người thân hay đồng nghiệp của mình. Một bộ quà tặng thống nhất sẽ nhận được điểm rất lớn và luôn nhắc nhở người dùng về sự hiện diện của bạn trong trái tim họ. Bộ quà tặng công nghệ đẹp là sự kết hợp của nhiều món quà. Nó có thể là một bộ pin sạc với USB, cáp sạc đa năng và đế sạc không dây. Nếu bạn muốn dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình thì tất cả đều là những lựa chọn quà tặng hoàn hảo.

Giftset công nghệ rất phù hợp để dành tặng đối tác, nhân viên, người thân của bạn. Gồm những vật dụng rất hữu ích bộ Giftset góp phần ghi dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp của bạn trong tâm trí những đối tác quan trọng. Bộ quà tặng độc đáo được dùng làm vật trang trí, vật phẩm để bàn làm việc hay bộ quà tặng đẹp còn làm vật kỉ niệm.

BỘ QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

2. Những sản phẩm trong bộ quà tặng công nghệ in logo doanh nghiệp.

2.1 Pin sạc dự phòng in logo công ty.

Pin sạc dự phòng là sản phẩm thiết thực trong thời đại công nghệ. Với các sản phẩm, thiết bị công nghệ điện tử hiện đại, thì khi sữ dụng năng lượng tiêu tốn rất nhanh dẫn đến việc cần bổ sung điện cho sản phẩm rất cần thiết.

Sạc dự phòng giúp bạn có thể bổ sung năng lượng cho các thiết bị điện tử ở bất kỳ nơi nào dù không có nguồn điện hay ổ cắm.

Vì nhiều công dụng thiếc thực nên pin sạc dự phòng luôn là lựa chọn hàng đầu trong các bộ quà tặng công nghệ hiện đại.

Tại quà tặng Nam An, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng. Với các dòng sạc dự phòng của các thương hiệu nổi tiếng như xiaomi, anker, eloop, hoco....

Sản phẩm quà tặng sạc dự phòng khi đặt mua tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành đầy đủ như mua trực tiếp từ hãng. Hơn thế, chúng tôi còn giúp bạn in nội dung, logo lên sạc dự phòng để tăng giá trị nhận diện thương hiệu cũng như giá trị của Giftset quà tặng công nghệ lên tầm cao mơi.

BỘ QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

2.2 Sự kết hợp của cáp sạc thông minh trong bộ quà tặng công nghệ.

Cáp sạc điện thoại, cáp sạc thông minh là thiết bị công nghệ được phát triển trong thời gian gần đây, Với chức nay hỗ trợ truyền dòng điện từ nguồn điện đến với thiết bị công nghệ.

Với rất nhiều mẫu khác nhau, có cáp sạc thông minh 3 đầu, 5 đầu.... Bạn có thể sữ dụng 1 cáp sạc và nạp năng lượng cùng lúc cho nhiều thiếc bị công nghệ khác nhau.

Trên cáp sạc bạn có thể gia công logo thương hiệu lên để giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng tốt hơn.

2.3 Cốc sạc điện thoại và giá đỡ điện thoại.

Với chiếc cốc sạc điện thoại trong bộ quà tặng công nghệ nó không chỉ giúp bạn bổ sung năng lượng cho điện thoại mà còn giúp bạn nạp đầy điện cho cục sạn dự phòng.

Với nhiều mẫu cóc đẹp và mới luôn được cập nhập, Và hàng luôn luôn chính hãng nên bạn yên tâm sữ đụng mà không sợ bị ảnh hưởng đến các thiết bị công nghệ thông minh.

BỘ QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

2.4 Hộp đựng quà tặng công nghệ có in logo doanh nghiệp.

Nếu sản phẩm quà tặng giúp quản bá thương hiệu doanh nghiệp thì hộp đựng giúp cho món quà thêm phẩn chỉnh chu và sang trọng khi tặng cho người nhận.

Với chiếc hộp quà được làm bằng giấy coton cúng cáp và sang trọng. Bên ngoài hộp bạn có thể in hoặc ép nhũ logo trên đấy.

Bên trong hộp thường là mút có dập định hình để bạn để vừa các sản phẩm trong bộ quà tặng công nghệ

Bạn có thể chọn và thay thế bất kỳ sản phẩm nào trong bộ quà tặng theo ý muốn của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn chọn được bộ Giftset công nghệ ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: