BỘ QUÀ TẶNG CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Mua bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp đẹp và sang trọng tại NAMANGIFT.

Công ty Quà Tặng Nam An chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Với nhiều sản phẩm khác nhau, mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng. Hàng bên chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng với đầy đủ các hóa đơn chứng từ.

Đội ngũ nhân viên tại NAMANGIFT với nhiều năm kinh nghiêm chuyên xữ lý các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi đặt mua bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp của bạn.

BỘ QUÀ TẶNG CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

Quy trình xữ lý đơn hàng tại công ty chúng tôi như sau:

- Khi bạn có nhu cầu tìm qua quà tặng hoặc bộ giftset cao câp cho doanh nghiệp của bạn và liên hệ tới quà tặng Nam An. Nhiên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và xữ lý thông tin, bạn cung cấp những thông tin, yêu cầu về sản phẩm quà tặng như: số lượng, thời gian cần hàng, yêu cầu về gia công logo lên bộ quà tặng doanh nghiệp như thế nào.... Bạn cũng nên cung cấp thêm thông tin về công ty của bạn cùng với sdt để nhân viên tư vấn lưu vào dât khách hàng của công ty để khi công ty có những chính sách khuyến mãi sẽ kịp thời thông báo cho bạn biết.

- Sau khi có được những thông tin, và yêu cầu về sản phẩm nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những bộ quà tặng mà phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Sau đó bạn có thể chọn bộ quà tặng phù hợp với doanh nghiệp, Nhân viên sẽ gởi báo giá về bộ quà tặng, bạn Cũng có thể yêu cầu nhân viên báo giá riêng lẻ các sản phẩm trong bộ để bạn biết giá cụ thể cảu từng sản phẩm trong bộ quà tặng cao cấp.

- Sau khi chọn được bộ quà tặng phù hợp cũng nhu nhận được báo giá và thấy hợp lý, bạn có thể gởi logo hoặc nội dung để gia công lên quà tặng để nhân viên thiết kế xữ lý.

- Nhân viên thiết kế tại công ty Nam An sẽ lên thiết kế để bạn xem và hình dung sơ qua bộ quà tặng khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Với việc thiết kế trước như vậy sẽ tránh được tình trạng bộ quà tặng khi sản xuất ra không đạt yêu cầu của công ty.

BỘ QUÀ TẶNG CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

- Khi đã có thiết kế hoàn chỉnh về bộ quà tặng, và doanh nghiệp của bạn duyệt thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành nhận cọc để sản xuất mẫu. Bạn có thể lựa chọn đặt cọc sản xuất mẫu theo chi phí sản xuất mẫu mà nhân viên đã tư vấn hoặc đặt cọc theo giá trị của đơn hàng. Nếu bạn đặt cọc để sản xuất mẫu thì khi bạn đặt cọc để sản xuất hàng chúng tôi sẽ hoàn phần tiền cọc này lại cho bên bạn. Còn nếu bạn đặt cọc để sản xuất hàng luôn thì khi bạn duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng luôn bạn không cần phải cọc thêm gì nữa.

- Khi đã chốt mẫu thật và cọc tiền sản xuất. Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành xuất những sản phẩm có trong bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Sau khi xuất khỏi kho thì chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi gia công nội dung lên sản phẩm. Việc kiểm tra nhằm đảm bảo hàng vẫn còn tốt. Sau khi kiểm tra xong, bộ phận tiếp nhận gia công in bộ quà tặng cao cấp sẽ dựa theo sản phẩm mẫu đã duyệt và file thiết kế để sản xuất hàng loạt.

- Khi hàng đã được gia công xong sẽ được đưa qua bộ phận kiểm tra và đóng thành bộ quà tặng hoàn chỉnh. Tại khâu này, sản phẩm quà tặng lại một lần nữa được kiểm tra về chất lượng sản phẩm và chất lượng in ấn để đảm bảo trong quá trinhg gia công không bị lỗi.

- Tiếp đến bộ phận giao hàng sẽ dựa theo thông tin giao hàng mà bạn đã cung cấp để giao hàng đến cho quý khách, Tùy nơi mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương án khác nhau có thể sẽ là chuyển phát nhanh, cũng có thể sẽ do nhân viên công ty trực tiếp giao đến tận nơi cho bạn.

BỘ QUÀ TẶNG CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

- Sau khi nhận được hàng, bạn có thể kiểm tra lại chất lượng cũng như số lượng, và khi bạn hài lòng với sản phẩm mà mình nhận, Hãy nhắn cho nhân viên đã hỗ trợ cho bạn để xác nhận để chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ cho bên bạn.

Toàn bộ quá trình sản xuất luôn được giám sát theo dõi chặt chẽ, để khi sản phẩm hoàn thiện và giao đến cho bạn là hoàn thiện và đẹp nhất.

Doanh nghiệp có thể sữ dụng bộ quà tặng cao cấp để tặng cho các đối tác làm ăn, khách hàng thân thiết, làm quà tặng trong chương trình dự kiện của công ty....

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: