IN LÊN USB VỎ NHỰA NẮP ĐẬY GIÁ TẠI XƯỞNG - USB NHỰA 03

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Cung cấp, và in lên usb vỏ nhựa giá rẻ, với hơn 20 mẫu usb nhựa khác nhau và hàng trăm mẫu usb quà tặng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: usb kim loại, Usb gỗ, usb bằng pha lê, Usb bằng da....

IN LÊN USB VỎ NHỰA NẮP ĐẬY

Gia công logo, nội dung lên sản phẩm để tăng nhận diện thương hiệu, phù hợp để làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hoặc sữ dụng trong nội bộ công ty. usb vỏ nhựa với giá thành rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo. Bạn có thể chọn mức dung lượng phù hợp với nhu cầu sữ dụng hoặc ngân sách.

USB vỏ nhựa

Usb là sản phẩm quà tặng công nghệ được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay. Bạn có thể tặng một chiếc usb được in nội dung theo yêu cầu cho đối tác với dung lượng phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể chép những tập tin tài liệu, hình ảnh, video giới thiệu về doanh nghiệp của bạn vào usb vỏ nhựa để tặng và khi khách hàng sữ dụng thì sẽ xem những tập tin bạn đã chép trên ổ đĩa USB và khách hàng sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp bạn marketing doanh nghiệp bạn rất hiệu quả.

USB vỏ NHỰA

Tại NAMANGIFT chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn về các sản phẩm quà tặng và đặc biệt là usb quà tặngCùng với đó là những nhân viên chuyên  về thiết kế sẽ hỗ trợ đưa logo nội dung theo yêu cầu lên trên bề mặt sản phẩm để bạn xem qua trước khi đặt hàng. Đội ngũ sản xuất sẽ gia công hoàn thiện sản phẩm với những công nghệ tiên tiến để sản phẩm đạt các tiêu chí đẹp, chất lượng, nhanh chóng. Với khâu kiểm tra chất lượng và đóng gói hoàn thiện sản phẩm trước khi giao đến cho bạn để đảm bảo sản phẩm usb vỏ nhựa sẽ luôn là sản phẩm chất lượng không xảy ra lỗi về phần cứng cũng như lỗi in ấn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc cho quý khách.

USB vỏ nhựa

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Mã sản phẩm: USB-N03

IN LÊN USB VỎ NHỰA NẮP ĐẬY

Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB

Chất liệu: Nhựa cứng

Đặt Thương Hiệu: In logo theo yêu cầu

Loại chip: Samsung, Sandisk

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

Chức năng: Lưu trữ dữ liệu

Hotline: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Zalo: 0932549262

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: