USB THẺ VÀ TÚI DA – LƯU TRỮ THÔNG TIN NHANH NHẠY. KHÁCH HÀNG VERANDA.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

USB thẻ đã không quá xa lạ với khách hàng, với khả năng quảng cáo thông tin, quảng bá thương hiệu gần như hiệu quả nhất so với tầm giá. Khách Hàng Veranda đã kết hợp cùng chúng tôi để tạo ra một sản phẩm với thiết kế rất trang nhả và tinh tế.

Mọi người chắc hẳn sẽ chọn những mặt hàng độc đáo để làm cho danh mục quà tặng trở nên đa dạng hơn, nhưng nếu cùng nhìn lại những sản phẩm khởi xướng cho phòng trào quà tặng doanh nghiệp thì USB thẻ là một sản phẩm lúc nào cũng đạt được sự tin dụng rất cao, và độ hiệu quả, hài lòng vượt hơn cả mong đợi.

Thông tin sản phẩm:

USB THẺ NHỰA 2.0 3.0 THEO THIẾT KẾ
Dung lượng: 8gb/ 16gb/ 32gb/ 64gb…
Màu sắc: theo thiết kế.
Kích thước: 8.8x5.5cm
Chip: Sandisk, Samsung,…
Phụ kiện: Bao da Pu đẳng cấp.

Thiết Kế Đa Phong Cách – Lựa Chọn Hoàn Hảo.

Mục đích lớn nhất của USB thẻ không phải là lưu trữ thông tin, mà là khả năng thiết kế hiệu quả của 2 bề mặt thẻ USB. Khả năng thiết kế vượt trội với kích thước “Full” tràn viền thẻ. Với công nghệ in offset và cán màn bóng làm USB trở nên màu sắc và sang trọng, có thể xem đây là một món quà dành cho những khách hàng siêu khó tính. Nhưng điều đặc biệt vẫn chưa dừng lại ở đó, Quà Tặng Nam An luôn có đội ngũ thiết kế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hãy đến với chúng tôi để tìm ra phong cách riêng biệt cho những chiếc USB thẻ quà tặng.

Tích Hợp Công Nghệ - Cập Nhật Xu Hướng.

USB thẻ đã xuất hiện được một thời gian dài trong quà tặng doanh nghiệp, khởi đầu với dòng USB 2.0 nhưng nay đã được cập nhật thành 3.0 (SuperSpeed (SS), cho phép truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 5 Gbit/s (625 MB/s)) để có thể đáp ứng nhu cầu tốc độ truyền tải thông tin của khách hàng. Ngoài ra các loại chip cũng đã được cải tiến khá nhiều về mặt truyền dẫn, tránh hư hỏng lúc sử dụng. Ở đầu năm 2024 này, thì các loại USB thẻ cũng đã có khả năng làm mong đi hơn so với những năm trước, tạo được sự mềm mại linh hoạt có thể dễ dàng nhét vào túi hoặc vào bóp.

Phụ Kiện Đi Kèm Hấp Dẫn – Tăng Sự Phấn Kích.

Sản phẩm USB thẻ của khách hàng Veranda lần này đã được trang bị túi da sang trọng cho mỗi chiếc USB thẻ, điều này đã tạo thêm một điểm nhấn khá sang trọng, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận. Với thiết kế riêng biệt, chiếc bao da PU này đã trở thành cặp bài trùng với USB thẻ mà không cần phải gọi tên hay giải thích gì thêm, nhìn vào thì đáp án sẽ hiện ra ngày trước mắt. Không những thế, ngoài ví da PU, chúng tôi cũng có thể “Custom” hô biến chúng thành những chiếc móc khóa, hoặc phụ kiện đi kèm với chìa khóa bằng một khoen nhỏ kim loại ở góc thẻ nếu như điều đó phù hợp với tệp khách hàng đang nhắm đến. Có rất nhiều lựa chọn khác nữa, như hộp kim loại, hộp gỗ, hộp giấy bế,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Hãy đảm bảo thời gian đặt hàng của quý khách không quá gấp, để có được những sản phẩm giá cực kì ưu đãi. Liên hệ sớm ngay từ hôm nay để có được những thông tin cần thiết và sản phẩm theo tiêu chí của Quà Tặng Nam An là “Hài Lòng Người Nhận, Hãnh Diện Người Tặng”.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: