USB THẺ KIM LOẠI

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Usb thẻ kim loại là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tác phẩm nghệ thuật phức tạp như ảnh và độ dốc hỗ trợ in đầy đủ màu sắc - bạn thậm chí có thể in trực tiếp lên cạnh.

USB thẻ bằng kim loại là loại USB dạng name card có thiết kế siêu mỏng chỉ 0,3mm. Hình dạng mảnh và phẳng giống như một chiếc thẻ có thể được sử dụng để rút tiền.

USB THẺ KIM LOẠI QUÀ TẶNG

Hiện nay, USB thẻ kim loại được nhiều công ty sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. USB có diện tích hai mặt rất lớn, phù hợp với các thiết kế đa dạng và phức tạp, trên bề mặt phẳng và rộng rãi như vậy bạn có thể in hình để làm quà lưu niệm hoặc quà tặng quảng cáo. .

Ngoài được đánh giá cao về nội dung, loại USB thẻ ATM kim loại này còn được đánh giá cao về độ chính xác và màu sắc in ấn, có khả năng in nhiều loại nội dung một màu hoặc nhiều màu

USB THẺ KIM LOẠI

In usb dạng thẻ bằng kim loại là sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho các chương trình, sự kiện quảng cáo. Với những giá trị thiết thực mà quà tặng USB mang lại, chắc chắn rằng USB sẽ đồng hành lâu dài với quý khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp usb thẻ kim loại chúng tôi còn cung cấp các loại usb khác như usb bằng nhựa, usb bằng kim loại, usb được làm bằng da, usb bằng gỗ....

Miễn phí thiết kế nội dung lên sản phẩm theo yêu cầu. in ấn sản phẩm đảm bảo chất lượng, không bị bong tróc trong quá trình sữ dụng.

in usb thẻ kim loại theo yêu cầu

Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB

Đặt Thương Hiệu: In logo theo yêu cầu

Loại chip: Samsung, Sandisk

Màu sắc: Nhiều màu

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

Chức năng: Lưu trữ dữ liệu

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: