USB ĐỔ KHUÔN CONTAINER - QUÀ TẶNG CỦA KHÁCH HÀNG ORIENTAL LOGISTICS

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm USB đổ khuôn container

USB đổ khuôn có vỏ ngoài bằng silicon, kiểu dáng đổ khuôn hình thùng container với 2 màu chủ đạo cam và trắng theo yêu cầu của khách hàng; chip Usb 3.0 dung lượng 16 GB.

USB đổ khuôn 2D/3D giúp khách hàng tự do thể hiện logo thương hiệu, hình ảnh thương hiệu theo nhiều cách khác nhau, độc đáo và sáng tạo nhất. Với chi phí thấp, hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu lại cao, giúp cho USB khuôn 2D/3D luôn ghi điểm trong mắt người dùng. Đây cũng là một trong những sản phẩm USB quà tặng được khách hàng ưa chuộng nhất tại Nam An Gift.

Chiếc usb đổ khuôn hình container cho khách hàng Oriental Logistics

Cam kết của Nam An gift về dòng sản phẩm USB đổ khuôn 3D

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và bảo hành 5 năm 1 đổi 1 trong trường hợp lỗi chip. USB quà tặng của chúng tôi sử dụng chip cao cấp 2.0 và 3.0 với các mức dung lượng đa dạng từ 4 GB đến 128 GB.

Với công nghệ đổ khuôn tiên tiến, chúng tôi có khả năng tạo ra USB đúc khuôn độc lạ quà tặng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã. Bên cạnh đó, USB đổ khuôn 2D/3D của chúng tôi cũng có thể kết hợp với các sản phẩm quà tặng khác để tạo nên những bộ quà tặng độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không bị giới hạn trong khuôn khổ kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã cùng với món quà tặng USB đổ khuôn 2D/3D

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng USB đổ khuôn chất lượng cao, độc đáo cho doanh nghiệp của bạn và nhận được dịch vụ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

 

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: