USB CARD QUÀ TẶNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Lợi ích khi sữ dụng usb card quà tặng

- Usb thẻ card chỉ dày 2 mm bắt chước hoàn hảo một thẻ tín dụng thực sự chỉ dày hơn một chút so với thẻ ngân hàng tiêu chuẩn. Chúng vừa vặn rất thoải mái vào bất kỳ túi, ví hoặc ví nào được thiết kế để mang theo thẻ.

- Usb card quà tặng phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tiếp nào vì chúng rất nhẹ để mang theo, chúng có thể được gửi trong một phong bì tiêu chuẩn và bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc vận chuyển lớn hơn. Vì chúng có hình dạng quen thuộc, có những gói bưu phẩm đã được thiết kế để mang thẻ ngân hàng có thể được sử dụng để gửi chúng.

USB CARD QUÀ TẶNG

- Vùng in rất lớn trên USB dạng card so với các mẫu ổ flash USB tiêu chuẩn, điều này mang lại nhiều phạm vi hơn để in đồ họa hoặc hình ảnh chi tiết. Không gian có thể in của bạn có thể có các chi tiết như số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ trang web. Điều này là không thể trên một ổ nhớ USB tiêu chuẩn.

USB CARD QUÀ TẶNG

- Khi in logo lên usb card quà tặng, tạo ra một tác động trực quan thực sự đến người tiêu dùng. Điều này là do khu vực in lớn hơn cho phép bạn sáng tạo hơn.

- Khi được tặng cho khách hàng, chúng trông giống như danh thiếp thông thường, bằng phẳng dễ bảo quản và mang theo. Tuy nhiên, do cơ chế gấp của chúng, khi được chuyển đổi, chúng mở ra một USB bật lên có dung lượng lưu trữ đủ để lưu trữ tất cả dữ liệu cần thiết mà bạn cần chia sẻ. Với tính năng chức năng khóa web, bạn thậm chí có thể chuyển hướng ai đó đến dữ liệu trực tuyến khác mà bạn có thể mở rộng, xóa hoặc cập nhật bất cứ lúc nào.

usb card quà tặng

Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB

Chất liệu: kim loại 

Đặt Thương Hiệu: In logo theo yêu cầu

Loại chip: Samsung, Sandisk

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: