USB BAO DA

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Những điều cần quan tâm khi mua usb bao da.

1.1 Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của usb da.

Sản phẩm usb da thường được làm bằng da nhân tạo hay còn được gọi là da simili bao bên ngoài sản phẩm. Do là da nhân tạo nên về màu sắc của chất liệu rất đa dạng. Bạn có thể yêu cầu màu sắc cho chiếc usb bao da theo ý muốn khi đặt số lượng lớn.

USB BAO DA

Về kiểu dáng hay còn gọi là hình dạng bên ngoài của usb quà tặng. Khi quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm usb bằng da hãy xem qua các kiểu dáng của usb da mà chúng tôi đang cung cấp tại: https://namangift.com/usb-da. Bạn cũng thể gửi hình ảnh sản phẩm usb mà bạn cần cho chúng tôi nếu bạn đã chọn được mẫu trước đó rồi. Chúng tôi sẽ báo giá dựa vào mẫu bạn cung cấp.

USB BAO DA

1.2 Chip của usb bao da là loại nào?

Khi bạn đặt mua một sản phẩm, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là hình thức bên ngoài của sản phẩm. Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về cấu tạo bên ngoài của usb da.

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu thêm về các chip được sử dụng cho USB vỏ da. Thường có nhiều nhà cung cấp chip USB.

USB BAO DA
Tại Nam An Gift, chúng tôi chọn con chip do Sandisk cung cấp với hai tốc độ cơ bản là chip 2.0 và chip 3.0. Dung lượng của chip cũng giống như các loại usb khác.

Usb bao da có các mức dung lượng sau: 2GB (loại này hiện nay hầu như không còn được lựa chọn), usb 4GB (loại này cũng ít được khách hàng sử dụng vì số lượng ít), usb da 8GB và usb da 16GB (đây là được sử dụng phổ biến nhất hiện nay) Ngoài ra còn có chip 32GB, 64GB và 128GB, các mức dung lượng này sẽ phù hợp để lưu trữ lượng lớn dữ liệu.

1.3 Gia công lên usb da làm quà tặng

Đối với sản phẩm quà tặng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn thì sẽ được gia công logo, hoặc nội dung lên trên sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu một các tốt nhất. Hoặc không sữ dụng làm quà tặng thì các sản phẩm dành cho doanh nghiệp cũng thường được gia công logo trên đấy để tăng độ nhận diện cho các nhân viên khi sữ dụng sản phẩm đấy.

USB BAO DA

Đối với usb quà tặng nói chung và usb bao da nói riêng thì sẽ có các phương pháp gia công lên như in hoặc khắc lazer. Nhưng đặc biệt hơn là bạn có thẻ dập nhiệt logo hoặc nội dung lên usb vỏ bao da. Việc dập nhiệt sẽ tạo được logo nhìn sang trọng và độc đáo hơn so với in hoặc khắc. Tuy nhiên bạn chỉ dập lên khi sản phẩm chưa hoàn thiện thành phẩm. Nên thời gian sản xuất sẽ lâu hơn cũng như số lượng yêu cầu phải nhiều hơn.

usb bằng da quà tặng

2. Thông tin chi tiết về sản phẩm USB bao da

Mã sản phẩm: USB-D06

Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 32GB, 64GB, 128GB

Chất liệu: Da, kim loại

Đặt Thương Hiệu: In, dập, khắc logo theo yêu cầu

Loại chip: Toshiba, Samsung, Sandisk, 2.0, 3.0

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

Chức năng: Lưu trữ dữ liệu, sữ dụng làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng trong chương trình khuyến mãi....

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: