TÚI THƠM LAVENDER – LAN TỎA HƯƠNG THƠM NGÀO NGẠT CÙNG SOCIOLLA.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Khi quà tặng đã trở thành thứ không thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực, các chọn lựa cũng sẽ vì thế mà được nâng cao và mở rộng hơn. Trong danh mục quà tặng doanh nghiệp dành riêng cho các đơn vị bán lẻ, chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm túi thơm với đủ các hương, nhằm tạo ra sự đa dạng hơn khi trao tặng các tặng phẩm đến tay của khách hàng.

Quà Tặng Nam An x Sociolla

  • Hương: Lavender [Gardenia (Hoa dành dành), Lilac (Hoa tử đinh hương), Cologne,…]
  • Nơ hồng
  • Tag 4x4 cm in theo thiết kế 1 mặt

Lựa chọn tinh tế - nâng cao vị thế.

Túi thơm Lavender là một sản phẩm được ưu chuộng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, nhưng rất ít được sử dụng trong việc dùng làm quà tặng. Khi trao đổi với những vị khách của mình về vấn đề này thì chúng tôi đã nhận được những sự bâng khuâng khi không biết đặt tên thương hiệu ở đâu cho những tặng phẩm không phổ biến này, thì Quà Tặng Nam An đã giải đáp cho thắc mắc đó bằng cách tạo ra một tag tên thương hiệu kèm theo, tạo ra 1 nét đặc trưng cho sản phẩm và còn thể hiện đầy đủ thông tin. Chúng tôi tin chắc với sự lựa chọn sản phẩm Túi thơm cho các chiến dịch quà tặng sắp tới của doanh nghiệp, đây sẽ là một chiến dịch tỏa hương thơm ngào ngạt cho thương hiệu cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Hương thơm đa dạng - ấn tượng lâu tan.

Không dừng lại ở hương thơm của hoa Lavender, sản phẩm túi thơm của chúng tôi còn những hương thơm khác nhau như: Hoa dành dành, hoa tử đinh hương, colgne,…Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi có thể hỗ trợ để tạo ra hương thơm theo đề xuất của khách hàng, tạo được nét đặc trưng cho sản phẩm. Quà Tặng Nam An luôn đặt khẩu hiệu cho chính chúng tôi “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng”, còn hơn thế nữa là để lan tỏa được tất cả thông điệp ý nghĩa mà các doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ xem đây như là một gợi ý đầy tinh tế cho những khách hàng còn đang bâng khuâng cho những chọn lựa quà tặng của riêng mình.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SOÁI CA KHẮP CỬA HÀNG CÓ TÚI THƠM TẶNG NÀNG APPY 20.10 PHỤ NỮ VIỆT ĐỂYỀ ĐÁNG ĐÊ CHIỀU'

Những sản phẩm đi kèm với túi thơm.

Sau khi kết hợp cùng với Sociolla về mặt hàng túi thơm, Quà Tặng Nam An đã tiếp tục nghiên cứu thêm cho sản phẩm này, tìm ra những mặt hàng liên quan có thể tạo thành một bộ quà tặng “Giftset” độc đáo. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm phù hợp như: Nến thơm, Socola, hoa sáp, mật ong hủ, miếng dán sticker, trà hoa thảo mộc, quạt cầm tay, khăn lụa…Nếu sau khi điểm qua những mặt hàng ưu chuộng, phù hợp với nhất với túi thơm mà các khách hàng của chúng tôi vẫn chưa thấy ưng ý, thì chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu những ý tưởng của quý khách hàng để tạo nên một bộ sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

FLOWER BOX: HỘP QUÀ TẶNG SOCOLA COOKIES, NẾN VÀ HOA – PPG Chocolate [Socola  tươi nama; quà tặng socola; quà tặng doanh nghiệp]Mỗi khách hàng sẽ có một băn khoăn khác nhau về các sản phẩm khác nhau, hãy liên hệ Quà Tặng Nam An để được tư vấn chi tiết nhất cho những thắc mắc của bạn nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp ở website của chúng tôi, hoặc có thể liên hệ số điện thoại/ zalo để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: