THẺ KIM LOẠI KHẮC LOGO THEO THIẾT KẾ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thẻ Kim Loại khắc logo theo thiết kế là một sản phẩm quà tặng không còn quá xa lạ ở các doanh nghiệp hoặc các chuỗi hệ thống nhằm tri ân khách hàng. Công nghệ hiện đại ngày này, đã tạo ra nhiều sản phẩm có thể ứng dụng được tốt trong nhiều môi trường khác nhau, Thẻ Kim Loại là một sản phẩm minh chứng cho điều này. Chúng ta có thể sử dụng Thẻ Kim Loại này để khắc tên và thông tin lên để làm DANH THIẾP cho những nhân viên cao cấp trong công ty, tiếp đến có thể sử dụng Thẻ Kim Loại để làm THẺ THÀNH VIÊN cho những khách ưu tiên, hoặc có thể làm thẻ QR cho những nhà hàng sang trọng,..Thẻ Kim Loại này có thể đáp ứng được thỏa sức sáng tạo của khách hàng. Hãy cùng Nam An Gift điểm lại một số lợi ích khi làm Thẻ Kim Loại nhé.

Thẻ kim loại khắc logo cho khách hàng NYU.WORLD

Siêu Bền Bỉ - Không Ngại Thời Gian.

Trên thị trường hiện nay, sẽ có rất nhiều sản phẩm quà tặng để có thể quảng bá được thương hiệu, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết về chiếc Thẻ Kim Loại khắc logo theo thiết kế này, ắt hẳn sẽ rất nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy chiếc thẻ này lần đầu tiên. Đây là một chiếc thẻ thường được dùng để thay thế cho những Thẻ Thành Viên,  Danh Thiếp bằng giấy dễ hư hỏng hoặc rách khi sử dụng, nó được xem như một phiên bản nâng cấp “VIP” cho khách hàng của mình. Chất liệu từ giấy lên thành kim loại, chống chọi được với trầy xước và rỉ sét, có thể sử dụng trong vòng nhiều tháng mà không cần thay thế, bỏ túi mà không sợ bị gấp hay gãy. Khách hàng của Nam An Gift sẽ hài lòng vượt xa mong đợi khi sở hữu chiếc thẻ kim loại này.

Thiết Kế Đa Dạng – Không Ngại Giới Hạn

Với khả năng thích ứng siêu đa dạng của Thẻ Kim Loại, Nam An Gift tin rằng khách hàng sẽ rất hài lòng khi lựa chọn những sản phẩm được sáng tạo từ Thẻ Kim Loại. Khi bạn thấy những chiếc thẻ kim loại được làm những đường nét tinh xảo để tôn lên logo của khách hàng thì đó chính là công nghệ khắc; khi bạn cầm một tấm thẻ kim loại nhưng được chứa đựng những thông điệp hoặc mã QR lên đó thì không khác chính là công nghệ in; không dừng ở đó, chúng ta có thể bắt gặp được những thẻ ATM mang những hình dạng thiết kế lạ mắt, thì đó chính là công nghệ dán và đục để gắn chip và thiết kế riêng biệt. Liệt kê một vài công nghệ được áp dụng vào Thẻ Kim Loại, Nam An Gift tin chắc các bạn cũng đã tìm ra cho mình một vài ứng dụng cho thẻ Kim Loại rồi. Hãy thỏa sức sáng tạo để có một chiếc thẻ quyền lực cho doanh nghiệp của mình nhé.

Khắc logo lên thẻ kim loại theo yêu cầu

Ưu Điểm Và Nhược Điểm – Đánh giá khả năng quà tặng.

Một sản phẩm với nhiều ưu điểm như: Thiết kế đa dạng, màu sắc không giới hạn, độ bền cao, quảng bá thương hiệu hiệu quả,...

Khi đã xem xét những ưu điểm của Thẻ Kim Loại, Nam An Gift cũng đã đánh giá và đưa ra được nhược điểm cho chiếc thẻ này, điều này sẽ không làm giảm qua nhiều giá trị của Thẻ Kim Loại. Nhược điểm mà Nam An Gift tìm thấy đó là trong quá trình lấy ra sử dụng Thẻ Kim Loại có thể sẽ bị bám vân tay lên bề mặt, không quá nhiều nhưng với một khách hàng kĩ tính thì đó có thể sẽ gây ra những khó chịu không cần thiết. Nhưng để giải quyết vấn đề này, các bạn chỉ cần xử lý vết bám bằng cách lau nhẹ chúng bằng vải hoặc khăn giấy.

Hãy liên hệ với Nam An Gift để có thêm thông tin chi tiết về những chiếc Thẻ Kim Loại khắc logo theo thiết kế quyền lực này nhé. Liên hệ ngay để có những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262 - 0765569262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: