TẶNG PHẨM SINH NHẬT DOANH NGHIỆP – KHÁCH HÀNG VP BANK

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

“Quà tặng” là cụm từ mà cứ mỗi dịp lễ tết hoặc sự kiến lớn đều được các bạn ở đội thu mua của công ty sẽ phải lên ý tưởng và tìm kiếm liên tục để tìm được sản phẩm ưng ý. Và ngày sinh nhật của doanh nghiệp hoặc tặng quà sinh nhật cho các bạn trong công ty nhân dịp sinh nhật cũng là một vấn đề rất nan giải của một số đội ngũ khi tìm đến với Quà Tặng Nam An. Nhân đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp một lựa chọn quà tặng rất ý nghĩa cho dịp sinh nhật.

Bộ “Giftset” Tặng Phẩm Sinh Nhật
1. Bình giữ nhiệt in tên thương hiệu – màu sắc thương hiệu.
2. Bút kim loại khắc tên thương hiệu – hộp decal kèm theo in tên.
3. Hộp đựng sản phẩm sang trong – màu sắc và in tên thương hiệu.

Tặng Phẩm Ý Nghĩa – Đầy Đủ Thông Điệp.

Khi tặng một món quà hoặc nói nhẹ nhàng hơn là cho đi một thứ gì đó, người xưa đã có câu “Của cho, không bằng cách cho”, câu này rất đúng, có thể áp dụng cho tất cả vị trí địa vị trong xã hội này. Nên vì thế Quà Tặng Nam An luôn muốn khách hàng của mình tặng hoặc cho đi những món quà lúc nào cũng thật ý nghĩa, không xem nó như một món quà hình thức, vì khi đó thì mức độ hiệu quả của việc tặng quà mới được phát huy tối đa. Lựa chọn một món quà sang trọng mang đầy đủ thông điệp như “bộ giftset Tặng Phẩm Sinh Nhật” lần này của khách hàng VP Bank thì thật là tinh tế, vì ngoài thông điệp sẵn có chúng tôi còn có thể đưa chữ ký hoặc một điều thú vị bất kì mà quý khách muốn dành tặng cho những khách hàng của mình. Tất cả những yếu tố trên sẽ tạo nên một sự độc đáo, và người nhận cũng sẽ cảm nhận được sự chu đáo mà quý khách dành tặng cho họ.

Tính Hữu Dụng Cao – Hài Lòng Người Nhận.

Khi nhắc đến một món quà, ngoài những vẽ đẹp bên ngoài, ngoài nét sang trọng bên trong, thì một điều quan trọng tiếp theo chúng ta không thể bỏ lỡ đó chính là sự tiện dụng của món quà. Khi nhắc đến sự tiện dụng của món quà và nhìn vào những sản phẩm có trong bộ “Giftset Tặng Phẩm Sinh Nhật” thì đây gần như là những món đều có thể tận dụng tối đa. Bình giữ nhiệt đã và đang rất thịnh hành ở các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng, cứ 10 người thì hầu như 8 người đã sử dụng bình giữ nhiệt vì độ tiện dụng của nó, còn nhắc về bút kim loại thì đây gần như là vật bất ly thân của rất nhiều người, và dù là ai đi chăng nữa dù không xem bút là vật bất ly thì đây vẫn luôn là vật phẩm mà bắt buộc phải có. Nên một lần nữa Quà Tặng Nam An muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi luôn muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng xuất phát từ những sản phẩm đã mang sẵn giá trị cốt lõi của chính nó, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất giữa người tặng và người nhận, để chúng tôi có thể khẳng khái mà làm theo tôn chỉ “Hài Lòng Người Nhận, Hành Diện Người Tặng”.

Màu Sắc Chuẩn Chỉnh – Khẳng Định Thương Hiệu.

Những sản phẩm quà tặng khi đến với chúng tôi luôn được chúng tôi phủ lên những màu sắc cùng với màu của thương hiệu doanh nghiệp đặt hàng, vì chúng tôi muốn tạo nên sự đồng nhất. Vì thế chúng tôi – Quà Tặng Nam An luôn cập nhật bảng màu mới liên tục để có thể đáp ứng được sự sáng tạo màu sáng của doanh nghiệp. Không riêng về giấy hoặc các sản phẩm bình giữ nhiệt, chúng tôi cũng luôn cập nhật màu sắc mới nhất cho các lại vải, da hoặc các màu sắc đổi màu thịnh hành. Mong muốn của chúng tôi là khẳng định độ đáng tin cậy của Quà Tặng Nam An, nên trước tiên chúng tôi phải đáp ứng đủ điều kiện để làm những quà tặng chuẩn chỉnh cho thương hiệu của khách hàng.

Khi đến với Quà Tặng Nam An để mua sản phẩm bất kì, chúng tôi sẽ luôn dành cho quý khách hàng sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất có thể, để cùng tìm ra được tiếng nói chung cho ý tưởng quà tặng, tiếp đến và thực hiện nó một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Sắp tới vào dịp cuối năm 2023, Quà Tặng Nam An sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng vào dịp cuối năm, hãy đón chờ thông tin chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage:www.facebook.com/NAMANGIFT Website: www.namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: