TẤM CHE OTO IN LOGO – KHÁCH HÀNG FALKEN.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Chào mừng 2024 với sự kết hợp với khách hàng FALKEN VIETNAM trong lĩnh vực lốp xe oto cao cấp, chúng tôi đã cùng nhau kết hợp cho ra sản phẩm quà tặng doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực oto, đó là tấm che oto được in logo thương hiệu của mình. Đây có thể được đánh giá là một loại sản phẩm khá mới trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, nhưng với Quà Tặng Nam An luôn luôn đáp ứng được nhu cầu và ý tưởng của khách hàng, cùng với đó là tôn chỉ của chúng tôi “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng”.

Thông Tin Chi Tiết – Thông Số Kỹ Thuật.

Kích thước: 150 x 70 cm

Chất liệu: Vật liệu tráng bạc giúp cách nhiệt tốt, phản ánh sáng cao và ngăn ngừa 99% ánh sáng và các tia UV có hại.

Logo: theo thiết kế

Màu sắc: Theo thiết kế.

(Có thể gấp gọn)

Lợi Ích Không Tưởng Của Tấm Che Nắng Xe Ô Tô.

Với những khách hàng xe hơi khi sử dụng tấm che nắng, ngoài mục đích lớn nhất là bảo vệ kính và nội thất phía trong của xe hơi ra thì cũng sẽ dùng những tấm che nắng xe oto trong việc hạn chế bị người khác chú ý đến những tài sản cá nhân khi để bên trong xe. Nghe thì tưởng chừng như những thứ để bên trong sẽ an toàn, nhưng đã có rất nhiều vụ trộm xảy ra do lòng tham, nên ông bà ta có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Tiếp đến là khả năng quảng bá cho thương hiệu của người tặng, đây có lẽ là lợi ích mà đa số người tặng đều mong muốn, khi thương hiệu của mình được phủ lên những chiếc xe hơi đắt tiền thì còn gì có thể tuyệt vời hơn.

Cam Kết Chất Lượng Và Quyền Lợi Khách Hàng.

Quà Tặng Nam An cam kết quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng tại công ty của chúng tôi, những chính sách miễn phí về đóng gói, giao hàng hoặc thiết kế. Chúng tôi hoàn toàn đặt ưu tiên và lợi ích của khách hàng lên trước hết theo tôn chỉ của chúng tôi “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng”. Khách hàng khi đến với chúng tôi chỉ cần mang theo ý tưởng sáng tạo về quà tặng, chúng tôi có đội ngũ thiết kế miễn phí lo phần còn lại cho quý khách. Chất lượng hàng hóa cũng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của chúng tôi, luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất.

Hãy tận dụng tệp khách hàng đang sở hữu xe hơi, đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên những tấm che nắng oto để có thể lan rộng độ nhận diện thương hiệu, nhưng đặc biệt với giá cả rất phù hợp tiêu chí với những doanh nghiệp tặng quà liên tục và chia nhỏ chi phí. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: