"STICKER" NHÃN DÁN SIÊU NHẮNG - THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH DOANH NGHIỆP

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Quà Tặng Nam An tiếp tục giới thiệu đến khách hàng thêm một loại quà tặng độc đáo mà từ trước đến nay rất ít được thấy trên thị trường quà tặng của chúng ta. "Sticker" nhãn dán đã được phổ biến, cách tân và hướng đến theo phong cách doanh nghiệp, do đó chúng tôi đưa vào danh mục quà tặng cho những doanh nghiệp có thế mạnh bán lẻ dùng nó làm quà tặng hoặc ấn phẩm cho khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Quà Tặng Nam An x Sociolla

Lần này Sociolla, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm chính hãng đã đồng hành cùng Quà Tặng Nam An trong danh mục hàng hóa tặng khách hàng mua sắm tại cửa hàng, và mặt hàng "sticker" nhãn dán là sản phẩm nổi bật và mang xu hướng mới lạ. Hãy cùng Quà Tặng Nam An nghía qua những miếng dán sticker độc đáo này nhé.

"Sticker" Nhãn Dán – Decal Giấy Thể Hiện Đủ Sắc Màu.

Trên thị trường có nhiều loại "sticker" nhãn dán, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ: Nhãn dán decal trong dùng cho dán các phương tiện xe, nhãn dán giấy sẽ dùng để dán trang trí cho những đồ vật được sử dụng trong nhà, hoặc decal nổi dùng để trang trí cho những khu vực cần sự sáng tạo độc đáo,…Dựa vào những đặc trưng của từng loại sticker mà phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Sticker nhãn dán được Quà Tặng Nam An giới thiệu trong bài viết này là loại sticker giấy, với thiết kế riêng biệt của Sociolla, màu sắc được lấy theo nguồn cảm hứng dành riêng cho phụ nữ ngày 20/10 dựa trên Pantone 13-1520 Rose Quartz, tạo nên đủ sự mềm mại của phái nữ và lấy đó làm tone màu chủ đạo, nhưng cũng không kém phần “Bling Bling” tỏa sáng của tone màu tươi tắn hiện đại 2023.

Sticker Xu Hướng – Phong Cách Riêng Biệt Của Thương Hiệu.

Khi nhìn vào những miếng dán của Sociolla, chắc hẳn các bạn sẽ thấy có gì đó rất khác lạ trong phong cách thiết kế, nhìn sẽ có cảm giác sống động và chân thật cho từng miếng dán. Nếu bạn có nhìn cảm nhận được cảm giác đó thì đúng nó rồi, đây là thiết kế mô phỏng người thật để chuyển hóa thành nhân vận hoạt hình do đội thiết kế đã bỏ nhiều công sức vào để tạo nên, làm cho những sticker này trở nên duyên dáng và thu hút ánh nhìn của những khách hàng. Dựa vào điều này thì chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, khi tìm đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những thiết kế chân thật nhật, vì tất cả đội ngũ của Quà Tặng Nam An đều đặt sự hỗ trợ khách hàng lên hàng đầu và tinh thần này xuất phát từ bên trong cái tâm của mỗi người, tạo nên khẳng định cho câu nói của chúng tôi “Hài lòng người nhận, Hãnh diện người tặng”.

Sticker Thông Điệp – Lan Tỏa Tinh Thần Của Doanh Nghiệp.

Sau những trao đổi, điều chỉnh và hoàn thiện cho sản phẩm “sticker” nhãn dán, chúng tôi đã nhận ra được rằng, đây chính là công cụ rất hiệu quả để có thể lan tỏa thông điệp của nhà bán hay doanh nghiệp đến với khách hàng của mình, đặc biệt sẽ rất hiệu quả với giới trẻ hiện nay, vì bản tính thích cái đẹp và ưa chuộng xu hướng tinh tế. Nhìn qua sticker nhãn dán có thể thấy được những câu “Trending” xu hướng như: Slay xỉu!, Mãi Dịu Mãi Keooo, Nhan Sắc Này Là Để Mê!… chỉ với một sự kết hợp nhỏ giữa một nhân vật đáng yêu và một thông điệp theo xu hướng thì đã tạo ra được một sự lan tỏa, khiến cho khách hàng nhớ mãi thương hiệu của mình mà không cần sử dụng tới những chiến dịch quá tầm vĩ mô.

Sticker Quà Tặng – Chi Phí Phải Chăng!

Với thế mạnh về quà tặng doanh nghiệp, Quà Tặng Nam An cũng đã áp dụng những cách tính chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng vào sản phẩm Sticker lần này. Chúng tôi đưa ra công thức để tối giản từ khâu sản xuất đến khâu vận chuyển để đưa đến tay khách hàng những nhãn dán chất lượng nhất, nhưng chi phí giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí từ việc tư vấn và thiết kế. Chúng tôi muốn xóa đi những bâng khuâng và thắc mắc của khách hàng, để lần hợp tác đầu tiên cũng là nền tảng cho những lần hợp tác lâu dài tiếp theo trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp.

Khách hàng của Quà Tặng Nam An vẫn đang bâng khuâng về những chọn lựa phù hợp cho đối tác của mình, hay đang cần tư vấn những sản phẩm quà tặng cho khách hàng trực tiếp, hoặc là những quà tặng cho các sự kiện trong năm. Các bạn đừng ngần ngại, hay liên hệ trực tiếp với Quà Tặng Nam An thông qua website: http://namangift.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được nhận đầy đủ thông tin về thế giới quà tặng doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: