SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Ý nghĩa của việc sử dụng sổ tay quà tặng công ty sản xuất theo yêu 

Sổ tay làm quà tặng công ty là một trong những quà tặng được Doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất với những ưu việt:

  • Quảng bá thương hiệu: Đúng vậy, những cuốn sổ tay quà tặng đẹp in logo thương hiệu doanh nghiệp hay hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm luôn là một trong những công cụ quảng cáo thương hiệu tuyệt vời nhất. Chúng không chỉ sang trọng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà còn có tác dụng lưu trữ lâu dài như một sự nhắc nhở cần thiết mỗi khi sử dụng.

so-tay-qua-tang-cong-ty

  • Tạo sự gắn kết: Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ cùng gắn bó và sát cánh bên nhau, nâng tầm giá trị thương hiệu: Đây cũng là một trong những thông điệp được nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào trong cuốn sổ tay quà tặng công ty nhất. Một sản phẩm đẹp, một món quà độc đáo và đẳng cấp sẽ tạo dựng vị thế của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Nhất là những doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cấp cao thì việc lựa chọn mẫu sổ tay đẹp lại càng kỹ càng hơn.
  • Giữ gìn một nét văn hóa đẹp: Ý nghĩa nhân văn của việc chọn sổ tay đẹp làm quà tặng chính là giữ gìn và phát huy một nét văn hóa đẹp, nét văn hóa mà ở đó người ta cảm ơn nhau, trân trọng sự ủng hộ và đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp

 

2. Những lý do nên chọn công ty NAM AN GIFT để đặt sản xuất sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp

2.1 Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn sổ tay quà tặng công ty.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng nói chung và lĩnh vực sản xuất sổ tay bìa da quà tặng nói riêng. Sự dày dặn kinh nghiệm của nhân viên sẽ giúp quý khách nhận được những tư vấn cụ thể về sản phẩm, những cách chọn lựa mẫu sổ sao để phù hợp nhất.

Đối với việc sản xuất sổ tay yêu cầu rất nhiều yếu tố đặt biệt về kinh nghiệm về chất lượng của từng sản phẩm. Nếu công ty, doanh nghiệp đặt sản xuấtt sổ tay quà tặng tại những đơn vị thiếu kinh nghiệm. Sản phẩm khi sản xuất ra sẽ không được như ý muốn về vè bề ngoài, cũng như không đảm bảo về yêu cầu chất lượng cho từng sản phẩm.

so-tay-qua-tang-cong-ty

Khi đến với Nam An Gift các bạn không cần biết quá nhiều về kỹ thuật của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn các bạn để chọn được chất liệu phù hợp, màu sắc đảm bảo cũng như giá cả của sản phẩm phù hợp nhất. Để khi sản phẩm sổ tay quà tặng công ty được hoàn thiện sẽ là một sản phẩm đẹp, sang trong, bền.

2.2 Được miễn phí thiết kế khi đặt hàng sổ tay in ấn theo yêu cầu tại Nam An Gift

Chú trọng đến từng nội dung in ấn bên trong sổ, nên Quà Tặng Nam An có đội ngũ thiết kế riêng. Điều này giúp bạn có thể yêu cầu thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng riêng mà không sợ tốn thêm chi phí.

Việc in ấn nội dung riêng trên sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp sẽ yêu cầu thiết kế riêng rất nhiều. Vì sổ tay thường in ấn được rất nhiều nội dung, hình ảnh để quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Tại Nam An Gift không chỉ hỗ trợ bạn thiết kế 1-2 lần, mà chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng. Toàn bộ các lần chỉnh sửa sẽ không tính phí khi bạn sản xuất hàng tại chúng tôi

so-tay-qua-tang-cong-ty

2.3 Máy móc sản xuất và in ấn sổ tay luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất.

Để làm ra được 1 cuốn sổ tay đẹp yêu cầu rất nhiều các yêu tố. Nếu ban đầu việc chọn lựa mẫu da để làm sổ, chất liệu giấy để làm ruột sổ đã được nhân viên kinh doanh tư vấn. Thì khâu sản xuất sổ tay yêu cầu có những máy móc và công nghệ mới nhất để sản phẩm đẹp cũng như theo kịp xu hướng của thị trường.

Công nghệ sản xuất và gia công luôn thay đổi từng ngày, nên đội ngũ nhân viên sản xuất luôn tìm kiếm và học hỏi để cập nhập các kiến thức mới về sản xuất. 

Sổ tay quà tặng công ty có những sản phẩm mới, đẹp, độc lạ mà nhiều xưởng sản xuất sổ khác không có. Như in trên thành sổ, ép nhũ cạnh sổ....Đảm bảo khi bạn nhận được sản phẩm khi đặt hàng tại Quà Tặng Nam An sẽ hài lòng.

so-tay-qua-tang-cong-ty

Quà Tặng Nam An chuyên cung cấp các sản phẩm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, Sổ tay bìa còng, Sổ tay bìa da dán gáy, sổ tay in ấn theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác như bình giữ nhiệt, pin sạc dự phòng, bộ quà tặng giftset, bút kim loại khắc tên.....

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: