SỔ TAY ĐA NĂNG IN ẤN NỘI DUNG THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Xưởng sản xuất sổ da Nam AN Gift chuyên sản xuất các loại sổ da quà atwngj cho doanh nghiệp trong đó có sổ tay đa năng in ấn nội dung theo yêu cầu.

Với cuốn sổ da chức năng này bạn đã sở hữu một món quà tặng với sự kết hợp của 1 pin sạc dự phòng 8000mah, 1 cuốn sổ tay ghi chép, 1 usb với dung lượng 16G và hơn hết là bạn đã có một lón quà tặng được in ấn nội dung theo yêu cầu.

Sổ tay đa năng quà tặng là một sản phẩm công nghệ mới. với bìa sổ được làm bằng da và bạn có thể in hoặc dập logo hoặc nội dung lên trên bìa theo ý tưởng của bạn., Sổ có kết hợp sạc dự phòng và kèm theo cáp sạc nên bạn có thể sạc cho các thiết bị điện tử ở bất kỳ đâu khi mang theo cuốn sổ này.

Sổ tay là sản phẩm thiết yếu trong các cuộc hộp haowcj hội thảo. Đây cũng là một sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. với việc in logo doanh nghiệp lên từng tờ ruột sổ giúp bạn giới thiệu hình ảnh cảu doanh nghiệp bạn đến với nhiều khách hàng tìm năng.

Ngoài cung cấp sổ tay đa năng quà tặng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội thảo quà tặng khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: