SỔ LÒ XO A5 - IN SỔ LÒ XO SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÔNG TY

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thông tin đơn hàng sổ lò xo A5 quà tặng cho doanh nghiệp.

- Sổ được in ấn nội dung theo yêu cầu của khách hàng

- Bìa sổ thường được làm bằng giấy Couche in ấn nhiều nội dung và mà sắc bắt mắt

In sổ lò xo quà tặng số lượng lớn

- Ruột sổ lò xo thường có 70-75 tờ và thường được làm bằng giấy for. Phần ruột thường được in logo và dòng kẻ 1 màu để có giá thành thấp nhưng giá trị marketing mang lại vẫn cao.

- Sổ sau khi in sẽ được cắt theo khổ yêu cầu. Kích thước sổ thường có là sổ lò xo A5, B5, A6, B6... Sau khi cắt và dục lỗ thì sẽ được đóng lò xo để liên kết các trang lại với nhau.

Sổ lò xo kích thước A5

Để Đặt sản xuất sổ lo xo cho công ty hãy liên hệ: 0932549262 (có Zalo)

Những điều cần qua tâm khi in sổ lò xo cho doanh nghiệp.

- Khi bạn nhận được nhiệm vụ của sếp hoặc bạn đang có nhu cầu đặt sản xuất sổ lò xo cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết nên đặt ở đâu và số lượng như thế nào.... hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn một số điều cơ bản sau.

* Chất lượng giấy sữ dụng để in sổ là giấy gì?

Khi bạn đặt hàng sổ nếu nhân viên không tư vấn cho bạn khi in sẽ sử dụng giấy gì để in bạn nên hỏi. Vì chất lượng của giấy in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sổ. Nên nhiều đơn vị khi báo giá sẽ báo giá rẻ vì họ sẽ sữ dụng giấy kém chất lượng để in có thể dấn đến lem mực hoặc tệ hơn có thể sổ lò xo của bạn sẽ không thể dùng được.

In sổ lò xo nhiều màu sắc

* Lò xo của sổ có màu gì và chất lượng thế nào? 

Lo xo là bộ phận qua trọng nhất của cuốn sổ. nó giúp cho các trang trong cuốn sổ lò xo A5 liên kết lại với nhau. Và lò xo cũng có nhiều màu nhưng mà thường được sử dụng nhiều là sổ lò xo quà tặng có màu lò xo màu đen và sổ có lò xo màu trắng. Chất lượng của lo xo ảnh hưởng bởi phương pháp chế tạo ra chiếc lò xo đấy.

* Giá của sổ lò xo A5 thường bao nhiêu

Nhiều người khi đặt sổ sản xuất sổ lò xo sẽ nghĩ sản xuất sổ lò xo có giá thành rẻ. Nhưng thật sự nếu bạn đặt số lượng ít giá thành của sổ lò xo sẽ cao. Vì giá thành của sổ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi số lượng. Khi bạn đặt sản xuất sổ cho doanh nghiệp của bạn là sẽ tốn chi phí khuôn khi phí bảng kẽm...Khuôn và bảng kẽm sau khi làm cho đơn hàng của bạn xong cũng không thể sữ dụng cho đơn hàng khác được nữa. Nên nếu bạn đặt thì số lương tối thiểu tầm 500 cuốn trở lên thì mới có giá thành tốt cho bạn.

Sổ lò xo làm quà tặng

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan page: https://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: