SỔ DÁN GÁY DA PU CÓ DÂY CỐ ĐỊNH CỦA KHÁCH HÀNG OLAM

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thế giới quà tặng doanh nghiệp là một lĩnh vực khá là rộng lớn, sẽ có nhiều người thắc mắc về các loại quà tặng cho mỗi dịp sẽ khác nhau như thế nào? Thì đây cũng là một chủ đề rất hay để chia sẽ với các bạn. Nhân đây Quà Tặng Nam An sẽ giới thiệu với mình về Sổ dán gáy da PU có dây cố định của khách hàng Olam. Hãy cùng Quà Tặng Nam An điểm qua những điểm thú vị ở Sổ dán gáy da Pu này nhé:

Sổ dán gáy da PU với viền được in nhũ vàng gold nổi bật

Sổ Dán Gáy – Da PU và dây cố định sổ, in màu nhũ vàng gold trên cạnh sổ

Mặc dù đây là một loại quà tặng tiêu chuẩn, nhưng với sản phẩm sổ nhập này, Nam An Gift luôn đặt yêu cầu cao nhất về chất lượng của mình vào. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sổ, chúng tôi luôn cập nhật những màu da mới nhất để có thể thích ứng và phù hợp với thị trường và thị hiếu của hiện tại, tôn được hết nét đẹp của logo và thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Hình minh họa bên dưới là sản phẩm sổ của Quà Tặng Nam An hợp tác cùng OFI, với slogan Make it real của thương hiệu, thì nhìn vào màu sắc độc lạ của sổ da PU chắc hẳn quý khách cũng nhận ra, đây không phải là một màu hay được sử dụng ở da PU, nhưng chúng tôi đã mang nó đến với sổ dán gáy lần này. Chất lượng giấy có thể căn chỉnh từ 80 gsm đến 100 gsm cho phù hợp với các nhu cầu mà khách hàng mong muốn, mặt giấy có thể thiết kế tùy theo mong muốn, kèm theo dây cố định sổ hữu dụng.

Ngoài ra, Sổ dán gáy da Pu của khách hàng Olam còn có khe cắm bút tiện lợi cho việc ghi chép của người sử dụng. Điều này làm cho quyển sổ tăng thêm phần giá trị. 

Quyển sổ được thiết kế với viền sổ được in nhũ màu vàng gold, slogan được khắc tinh tế trên viền. Đây là một điều khác biệt, làm nổi bật quyển sổ giữa muôn vàn sổ da PU ngoài thị trường.

Sổ dán gáy da Pu có kèm khe giắt bút

Chúng tôi luôn trân trọng những món quà mà Quý Công Ty đã tin tưởng giao cho Quà Tặng Nam An đảm nhiệm, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết của mình vào để mong nhận được cái gật đầu “hài lòng của người nhận, mang lại sự hãnh diện cho người tặng”.

Xem thêm:

Bình nước quà tặng

Bút quà tặng

Pin sạc dự phòng quà tặng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

Website: http://namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: