SỔ DA CÒNG CÓ HỘP ĐỰNG LOGO FBNC - QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thông tin về sổ da còng quà tặng dập logo FBNC.

- Tên gọi: sổ da còng A5

- Chất liệu da: Sổ được làm bằng da pu cao cấp, với vân da theo kiểu vải và có màu vàng nhạt. Logo được dập nhũ ở mặt trước và mặt sau của sổ. Dập nhũ logo là phương pháp dùng nhiệt để dập lên bìa và tạo độ lún cho logo được dập.

SỔ DA CÒNG QUÀ TẶNG

Sản xuất sổ da bìa còng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

- Cấu tạo ruột sổ: Ruột sổ gồm 100 tờ (200 trang) với 4 trang đầu in thông tin công ty và lịch năm 2021 băng giấy couche 250. Số tờ ruột còn lại được làm bằng giấy for trắng có định lượng 80gsm và được in dòng kẻ kèm theo logo nhiều màu sắc.

- Sổ có dạng sổ da còng gấp 3 sơn cạnh. Đây là mẫu sổ quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm cho công ty của mình.

SỔ DA CÒNG QUÀ TẶNG

Sổ da còng quà tặng đối tác khách hàng

- Sổ da bìa còng được đựng trong hộp giấy cứng sang trọng. Hộp giấy đựng sổ được làm bằng chất liệu cotton cứng có định lượng 1200gsm và được phay dựng thành phẩm. Bên ngoài hộp bồi giấy mỹ thuật màu đỏ và được ép nhũ logo cũng như hình ảnh bông sen bằng nhũ vàng 18k. bên trong hộp là mút được dán nhung màu vàng để cùng ton màu với cuốn sổ tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

 

Quà tặng đối tác khách hàng cao cấp bằng sổ bìa còng có hộp đựng làm logo doanh nghiệp.

Việc tặng quà cho đối tác khách hàng là điều không còn xa lạ hiện nay. Với món quà tặng là sổ da còng được làm logo doanh nghiệp trên đấy và đựng trong một hộp giấy sang trọng. Sản phẩm ngoài ý nghĩa là một món quà tặng cho đối tác khách hàng thân thiết mà còn mang lại một giá trị marketing to lớn cho công ty.

SỔ DA CÒNG QUÀ TẶNG

Sổ bìa còng gấp ba quà tặng của FBNC

Việc sữ dụng các sản phẩm quà tặng được gia công logo doanh nghiệp trên đấy như sổ da bìa còng là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Sản phẩm quà tặng của bạn sẽ mang là sản phẩm độc quyền của công ty mà không có doanh nghiệp nào có thể bắt chước được. Việc đối tác hoặc khách hàng của bạn khi sử dụng sản phẩm có logo doanh nghiệp của bạn trên đấy cũng góp phần đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn

SỔ DA CÒNG QUÀ TẶNG

Sổ bìa còng quà tặng đối tác khách hàng

Nam An Gift là một trong những đơn vị Sản xuất sổ da còng chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Với Hơn 3000 mẫu da khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi tin rằng khi bạn đặt hàng tại Nam An Gift chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp

Để đặt mua sản phẩm sổ da bìa còng hay liên hệ: 0932549262 (có Zalo)

Xem thêm:

Quà tặng sổ da làm logo doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng cho đối tác cấp cao

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: