SỔ BÌA DA A5 DÁN GÁY IN THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Xưởng sản xuất sổ bìa da A5 dán gáy chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Sổ bìa da A5 dán gáy là một món quà là một công cụ tuyệt vời để thành công và luôn gắn liền với người được tặng gần như mọi lúc mọi nơi, vì vậy sổ tay bằng da chắc chắn sẽ là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa mang tính quảng cáo rất cao cho công ty, doanh nghiệp hay sự kiện bạn muốn xây dựng nếu trên cuốn sổ tay đó có in ấn logo, slogan, giới thiệu sản phẩm và giới thiệu công ty của bạn.

so-bia-da-A5-dan-gay

Với dây chuyền sản xuất cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, từ máy móc in ấn cho đến việc gia công đóng sổ, giúp chúng tôi in ấn ra những cuốn sổ tay dán gáy bìa da chất lượng nhất cho công ty bạn. Hơn 5 năm trong nghành với hàng trăm mẫu sổ tay đã được thiết kế, việc giúp bạn chọn lựa và lên ý tưởng thiết kế cuốn sổ tay cho công ty mình đối với chúng tôi sẽ rất nhanh chóng và đơn giản.

so-bia-da-A5-dan-gay

Chúng tôi hiểu được sản phẩm để tặng chính là một trong những điều quan trọng nhất để xây dựng bộ mặt của công ty, vì thế chúng tôi luôn chọn lựa những chất liệu tốt nhất để thực hiện in sổ bìa da A5 dán gáy và luôn cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất sổ tay để đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ là cuốn sổ tay giá trị và mang tính thương hiệu nhất bạn có thể tặng khách hàng.

2. Thông tin về sản phẩm sổ tay bìa da A5 dán gáy.

Kích thước sổ: bạn có thể lựa chọn các kích thước sổ có sẳn như sau, A5, B5, A6, B6, A7

Bìa sổ với 2 loại da cơ bản để bạn lựa chọn da da simili và da PU cao cấp. Với hơn 5000 mã da với màu sắc và kiểu vân khác nhau bạn có thể dể dàng lựa chọn được mẫu da ưng ý cho doanh nghiệp của bạn

so-bia-da-A5-dan-gay

Sổ bìa da A5 dán gáy với bìa sổ được dập chìm logo có nhủ hoặc không có màu nhủ. bạn có thể dập nhiều chi tiết, nội dung khác nhau, logo khi được dập bằng nhiệt tạo độ lún trên da tạo lên sự sang trọng.

Ruột sổ thường sẽ được làm bằng giấy for có định lượng 80-100gsm với 2 màu giấy cơ bản là vàng kem hoặc trắng. Nội dung in ấn bên trong sổ đo bạn quyết định, bạn có thể in nội dung hình ảnh quảng bá giới thiệu về doanh nghiệp, cũng có thể in những tờ để điền thông tin cá nhân của người sở hữu cuốn sổ. Bên trong thường sẽ được in dòng kẻ kèm theo logo để tăng nhận diện thương hiệu.

so-bia-da-A5-dan-gay

Tại Nam An Gift luôn cập nhập những công nghệ hiện đại và mới mẻ nhất mà ít doanh nghiệp nào có như in trên thành sổ, ép nhũ trên thành sổ. Đây là một điểm đặc biệt tạo nên điểm nhấn cho cuốn sổ của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm:

Bài viết về USB quà tặng

Sản phẩm sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bút ký kim loại quà tặng

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: