SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY CÁN THẲNG CÓ IN LOGO THEO YÊU CẦU K/H QUI PHÚC

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà xưởng để sản xuất ô dù cầm tay càn thẳng có in logo theo yêu cầu thì Nam An Gift là nơi cung cấp giải pháp hoàn hảo. Bạn là một người phụ trách mua hàng cho công ty và bạn chưa hiểu rõ về quy cách để sản xuất ra một chiếc dù cầm tay như thế nào cho đảm bảo chất lượng. Vậy hãy tìm hiểu các bước để làm nên một sản phẩm ô cán thẳng khung kèo poly hoàn hảo. Đọc hết bài viết để biết thêm thông tin.

1. Ô dù cầm tay cán thẳng là gì?

Dù cầm tay poly cán thẳng là một chiếc ô với sự kết hợp giữa khung kèo được làm bằng sợi poly và phần vải che được làm bằng vải dù chống thấm nước. 

Khung kèo được làm từ sợi poly tổng hợp giúp bền, không bị hoen gỉ khi bị ướt  nước mưa. Không những không bị hoen gỉ mà khung kèo được làm từ poly vô cùng chắc chắn, bạn có thể sử dụng gập lại và bung ra rất nhiều lần mà không sợ bị hư.

san-xuat-o-du-cam-tay-can-thang-co-in-logo

Phần vải được sử dụng để làm phần che nắng và mưa cho dù là loại vải polyester 1 da và 2 da. Loại vải 1 da có màu tươi do không được tráng bạc bên dưới, loại này không có khả năng chống tia UV của ánh nắng mặt trời. Vải dù 2 da hay còn được gọi với tên vải dù tráng bạc. Mặt dưới của lớp vải được tráng một lớp màu bạc giúp chống tia UV có trong ánh nắng mặt trời rất tốt.

Dù có thiết kế nút bấm tự động, bạn dễ dàng bung dù lên để sử dụng một cách nhanh chóng thông qua 1 lần bấm.

san-xuat-o-du-cam-tay-can-thang-co-in-logo

Tại xưởng sản xuất ô dù cầm tay cán thẳng in logo theo yêu cầu Nam An Gift chúng tôi luôn tìm mọi cách để tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách, cũng như sản phẩm đảm bảo được chất lượng nhất so với giá thành.

2. Làm thương hiệu riêng lên trên ô dù cầm tay cán thẳng bằng cách in logo công ty.

Như bạn có thể bắt gặp ngoài đường rất nhiều người sử dụng các ô, dù cầm tay có in tên công ty, logo doanh nghiệp riêng trên dù. Bạn thắc mắc không biết nơi để đặt hàng. Bạn cũng không biết chọn màu sắc hay in ấn sao cho đúng màu.

Việc đầu tiên trong sản xuất ô, dù cầm tay cán thẳng có in logo riêng đó chính là chọn mẫu dù cũng như màu sắc của vải để làm dù. 

san-xuat-o-du-cam-tay-can-thang-co-in-logo

Thứ hai là đảm bảo kích thước của sản phẩm, bạn cần ô dù cầm tay nhỏ gọn bạn nên chọn loại có thể gấp gọn được, bạn cần mẫu dù để sử dụng trong điều kiện có gió lớn như sân  thì nên chọn loại dù 2 tầng chống lật.... Và mẫu dù poly cầm tay cán thẳng sẽ là lựa chọn tuyệt vời có thể đáp ứng về ngân sách cũng như về chất lượng và tính tiện lợi.

Việc lựa chọn vải để làm dù cũng rất quan trọng, nó giúp logo của bạn trông đẹp hơn, nổi bật hơn và sử dựng được lâu và bền hơn.

Việc gia công logo thương hiệu lên trên dù sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc của logo thương hiệu, nội dung in to hay nhỏ, số múi dù sẽ in logo...

san-xuat-o-du-cam-tay-can-thang-co-in-logo

3. Lên ý tưởng cho việc sản xuất ô dù cầm tay cán thẳng mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Nếu muốn chiếc ô dù cầm tay của bạn thật nổi bật, thật thời trang thì ngoài in logo. Bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng thiết kế khác để in lên trên dù.

Bạn có thể tạo nên những chương trình marketing thương hiệu thông qua việc sản xuất ô dù cầm tay cán thẳng có in logo phiên bản giới hạn. Thông qua các hình ảnh chi tiết in trên dù. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những phiên bản giới hạn, và sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng biết đến hơn.

Ô dù cầm tay với khả năng in được nhiều nội dung, in được nhiều vị trí. bạn có thể thỏa sức sáng tạo, lên những ý tưởng thật độc đáo. Đó sẽ là món quà tặng tuyệt vời nhất mà doanh nghiệp gửi đến đối tác và khách hàng.

san-xuat-o-du-cam-tay-can-thang-co-in-logo

Không chỉ dùng để che nắng che mưa, sản phẩm ô, dù cầm tay poly cán thẳng có in những nội dung bắt mắt và độc đáo sẽ còn  giới thiệu đến nhiều người khác, và cũng tu hút được nhiều sự chú ý hơn.

 

Xem thêm:

- Các sản phẩm quà tặng sự kiện, quảng cáo có thể in logo

- Bộ quà tặng gia công theo yêu cầu

- Sổ tay quà tặng

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: