SẢN XUẤT CỐC CHUYỂN MÀU NỘI DUNG IN THEO NHIỆT ĐỘ K/H TOPICA

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Là một chuyên gia tiếp thị, Nam An Gift luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để quảng bá thương hiệu. Một phương pháp gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp là sử dụng cốc nước chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ lạnh. Những chiếc cốc này không chỉ mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu độc đáo mà còn đóng vai trò là một sản phẩm đựng đồ uống mà khách hàng có thể sử dụng hàng ngày. Trong bài viết này, quà tặng Nam An sẽ giới thiệu cũng như lợi ích của sản phẩm đối với việc xây dựng thương hiệu, mẹo sử dụng, chi phí sản xuất và một số điều thắc mắc của khách hàng thường gặp.

Giới thiệu về cốc chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ.

Ly đổi màu nội dung in theo nhiệt độ lạnh được làm bằng nhựa PP đã được kiểm tra và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Mực được in lên bề mặt cốc, với mực nhiệt sắc thay đổi màu sắc theo nhiệt độ. Khi đổ nước lạnh vào, lúc nhiệt độ hạ đến một mức nhất định thì phần nội dung in sẽ chuyển màu theo ý muốn.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

Công nghệ này mới xuất hiện trong thời gian gần đây tầm 4-5 năm, nhưng nó đã trở nên phổ biến do những tiến bộ trong công nghệ mực in và việc sử dụng nó cho mục đích xây dựng thương hiệu.

Cốc nước chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ có nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau, từ ly uống rượu, ly uống cà phê, ly nhựa đựng nước, bình đựng nước thể thao với các kiểu dáng và biểu tượng khác nhau. Chúng không chỉ có chức năng mà còn cung cấp trải nghiệm tương tác và hấp dẫn cho khách hàng.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do480

Lý giải việc đổi màu của chiếc cốc chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ.

Mực nhiệt sắc được tạo thành từ các sắc tố vi nang thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt độ cụ thể. Những sắc tố này được bao bọc trong một lớp vỏ polyme, giúp bảo vệ chúng khỏi phản ứng cho đến khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ. Khi nhiệt độ thay đổi, lớp vỏ polyme tan chảy và các sắc tố được giải phóng, gây ra sự thay đổi màu sắc.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

Có nhiều ngưỡng nhiệt độ khác nhau, cho phép thay đổi nhiều màu sắc. Ví dụ, ly có thể chuyển từ xanh lá sang đỏ, từ vàng sang xanh lá, trắng sang xanh khi đổ chất lỏng lạnh vào. Thời gian phản ứng cũng có thể được tùy chỉnh, từ vài giây đến vài phút.

Những lợi ích của việc sử dụng cốc đổi màu nội dung in theo nhiệt độ để xây dựng thương hiệu.

Ly nhựa chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ lạnh mang lại một số lợi ích cho việc xây dựng thương hiệu, bao gồm:

Cơ hội xây dựng thương hiệu độc đáo.

Cốc đổi màu nội dung theo nhiệt độ mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu độc đáo và đáng nhớ. hiệu ứng đổi màu bắt mắt, thu hút khiến khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu hơn.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

Nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Khi khách hàng sử dụng cốc đổi màu nhạy cảm với nhiệt, họ có khả năng chia sẻ trải nghiệm của mình với người khác, nâng cao nhận thức về thương hiệu. Ngoài ra, những chiếc cốc này có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như ở nhà hoặc tại văn phòng, mang lại khả năng hiển thị bổ sung cho thương hiệu.

Là một sản phẩm thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Cốc chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ lạnh là một vật dụng chức năng mà khách hàng có thể sử dụng hàng ngày. Điều này làm tăng khả năng chiếc ly sẽ được giữ lại và sử dụng lâu dài, mang lại sự nhìn thấy logo liên tục cho thương hiệu.

Thân thiện với môi trường

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

Nhiều cốc đổi màu cảm ứng được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tre hoặc nhựa tái chế. Hơn nữa, chiếc cốc có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này phù hợp với xu hướng ngày càng tăng của người tiêu dùng có ý thức và có thể làm tăng sức hấp dẫn của thương hiệu.

Cách xây dựng thương hiệu lên trên cốc chuyển nhiệt theo nhiệt độ lạnh.

Ly nhựa đổi màu nội dung in có thể được tùy chỉnh với các kiểu dáng và logo khác nhau, mang đến có hội xây dựng thương hiệu độc đáo. Quá trình tùy chỉnh thường bao gồm các bước sau:

1. Sáng tạo thiết kế

Đầu tiên, một thiết kế phải được tạo ra để áp dụng cho cốc. Điều này có thể được thực hiện bởi một nhà thiết kế đồ họa hoặc bởi công ty cung cấp sản phẩm. Thiết kế phải bắt mắt và đáng nhớ, và phải phù hợp với tính thẩm mỹ tổng thể của thương hiệu.

2. Ứng dụng mực vào trong xây dựng thương hiệu.

Sau khi thiết kế được tạo ra, nó sẽ được áp dụng cho bề mặt của cốc bằng mực nhiều sắc. Mực thường được in trên cốc và nhiều màu có thể được sử dụng để tạo ra một thiết kế phức tạp hơn.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

3. Kiểm soát chất lượng của nội dung in đổi màu trên cốc.

Sau khi đổ mực, cốc sẽ trải qua quy trình kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng thiết kế được áp dụng đúng cách và hiệu ứng đổi màu được chính xác.

4. Vận chuyển và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng.

Sau khi cốc đã qua kiểm soát chất lượng, chúng được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Sau đó, chúng có thể được phân phối cho nhân viên hoặc khách hàng như một mặt hàng khuyến mãi.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-dococ-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

Các thương hiệu sử dụng thành công cốc đổi màu nội dung in theo nhiệt độ để xây dựng thương hiệu.

Một số thương hiệu đã sử dụng thành công cốc nhựa chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ để xây dựng thương hiệu bao gồm.

1. Starbucks với mẫu ly chuyển màu nhựa.

Starbucks đã phát hành một số bộ cốc đổi màu nhựa lạnh trong những năm vừa qua. Với những chiếc ly nhựa đổi màu từ xanh lá sang đỏ, hồng sang đỏ, xanh dương nhạt sang xanh dương đậm, vàng sang xanh lá, cam sang đỏ khi cho chất lỏng lạnh vào. Những chiếc ly này luôn được các bạn trẻ và những người đam mê sưu tâm săn lùng ráo riết và mang đến có hội xây dựng thương hiệu độc đáo cho công ty.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

2. Phúc Long với các sản phẩm cốc chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ lạnh.

Cơn hot săn lùng những mẫu ly đổi màu của Phúc Long có lẽ chưa bao giờ hết. Với các mẫu ly nhựa 710ml có khả năng đổi màu nội dung in về các chủ đề noel hoặc tết nguyên đán. Các bạn trẻ Gen Z luôn chờ đón mỗi lần Phúc Long tung ra mẫu mới. Sự thành công này giúp thương hiệu được tìm kiếm tăng vọt cũng như thúc đẩy sự tiêu dùng sản phẩm lên nhiều lần.

3. Sự thành công với ly nhựa cầu vồng của Katinat.

Mới đây cộng đồng mạng rần rần về việc săn lùng chiếc ly nhựa cầu vồng có khả năng chuyển màu theo ánh sáng do bên Katinat tặng. Thông qua chiến dịch quảng cáo lần này, thương hiệu Katinat đã được biết đến rộng rãi trong người tiêu dùng. Doanh số tăng vọt và sự thành công ngoài sự mong đợi dẫn đến làn sóng marketing thương hiệu đồ uống bằng cốc nhựa đổi màu nội dung in theo nhiệt độ.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng cốc đổi màu nội dung in theo nhiệt độ để xây dựng thương hiệu:

Khi sử dụng cốc đổi màu theo nhiệt độ để xây dựng thương hiệu, hãy xem xét các mẹo sau:

1 Phù hợp với thẩm mỹ thương hiệu.

Thiết kế của cốc phải phù hợp với tính thẩm mỹ và thông điệp tổng thể của thương hiệu. Điều này sẽ đảm bảo rằng chiếc ly đáng nhớ và mang lại trải nghiệm gắn kết thương hiệu.

2. Chọn mục chức năng.

Chọn một chiếc cốc phục vụ chức năng, chẳng hạn như cốc cà phê hoặc ly nhựa. Điều này sẽ làm tăng khả năng chiếc cốc sẽ được sử dụng lâu dài, mang lại sự nhìn thấy liên tục cho logo thương hiệu.

coc-chuyen-mau-noi-dung-in-theo-nhiet-do

3. Xem xét các lựa chọn thân thiện với môi trường.

Cân nhắc sử dụng cốc làm vật liệu thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tre hoặc nhựa tái chế. Điều này có thể làm tăng sức hấp dẫn cảu thương hiệu và phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng có ý thức về môi trường.

Nơi sản xuất cốc chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ uy tín và chất lượng.

Bạn có thể tìm được nhiều nhà cung cấp đổi màu như công ty quà tặng nhà bán lẻ. Nhưng hãy chắc chắn họ là nơi sản xuất và cung cấp có kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm này.

Và Nam An Gift là một nhà cung cấp đáng để bạn đặt niềm tin. Với việc là nhà cung cấp sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên sản phẩm được tung ra thị trường. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức về sản phẩm và hiểu rõ về quy cách nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm.

@nguyenthao_namangift9262 Ly đổi màu in theo thiết kế, đổi màu theo nội dung thiết kế, ly nhựa đổi màu quà tặng cực xịn #quatangdoanhnghiep #namangift #quànaohottrend #lynhuahottrend #lynhuaconap #lydoimau #lynhuadoimau #lyquatang #lynhuainlogo ♬ nhạc nền - Nguyễn Thảo_Nam An Gift

Kết luận: Tại sao cốc chuyển màu nội dung in theo nhiệt độ là giải pháp tối ưu cho việc xây dựng thương hiệu

Cốc đổi màu nhạy cảm với nhiệt mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu độc đáo và đáng nhớ, có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu và mang lại khả năng hiển thị liên tục. Chúng phục vụ như một mặt hàng chức năng mà khách hàng có thể sử dụng hàng ngày và có thể được tùy chỉnh với các thiết kế và logo khác nhau. Cân nhắc sử dụng cốc đổi màu nhạy cảm với nhiệt cho chiến dịch xây dựng thương hiệu tiếp theo của bạn để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: