QUÀ TẶNG Ý NGHĨA THIẾT THỰC, HỮU DỤNG VÀ TỐI ƯU. K/H KREDIVO

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có mỗi định hướng quà tặng khác nhau, cũng như đặc điểm khác nhau của khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp đó. Và những sản phẩm mà Quà Tặng Nam An muốn giới thiệu dưới đây là một trong những loại quà tặng “an toàn” nhất trong thế giới quà tặng của doanh nghiệp, cũng như độ hữu dụng, tính thiết thực và tối ưu của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sản phẩm này nhé.

Danh mục sản phẩm:

  1. Pin sạc dự phòng Xiaomi 10.000mah
  2. Bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC4131

Lí Do Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Quà Tặng Pin Sạc Dự Phòng Và Bình Giữ Nhiệt.

Để đưa ra lí do tại sao lựa chọn sạc dự phòng và bình giữ nhiệt cho quà tặng lần này của Khách hàng Kredivo, chúng tôi đã phân tích ở những khía cạnh đơn giản nhất để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sạc dự phòng và Bình giữ nhiệt chính là 2 sản phẩm đã được nằm trong “Top” xếp hạng những vật phẩm được sử dụng nhiều nhất cho dân văn phòng, và không những thế trong trường học và tất cả mọi nơi ai cũng đều có nhu cầu sử dụng 2 sản phẩm này. Nên khi dùng làm quà tặng chúng ta sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ tất cả khách hàng của mình. Đây là cách tạo nên sự lan tỏa thương hiệu thông qua việc sử dụng quà tặng của doanh nghiệp liên tục của khách hàng, có thể ví như một dạng Marketing truyền miệng.

Giá Trị Của Sản Phẩm.

Đối với mặt hàng Pin sạc dự phòng và Bình giữ nhiệt, trên thị trường có rất nhiều loại và rất nhiều giá cả tùy vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp đưa ra. Nhưng với những khách hàng khó tính, Quà Tặng Nam An luôn muốn giới thiệu cho khách hàng của mình những sản phẩm thật tốt và có thương hiệu để đảm bảo được độ an toàn cũng như sự chinh phục khi trao đi món quà.

Quà Tặng Nam An luôn có hỗ trợ thiết kế miễn phí để đưa thông tin doanh nghiệp lên từng sản phẩm bằng phương thức in/ khắc tùy theo sản phẩm. Đây là công đoạn mà chúng tôi rất tâm đắc khi đóng góp một phần nhỏ vào cho việc lan tỏa thương hiệu.

Những Phụ Kiện Tạo Nên Một Set Quà Tặng.

Để có thể nâng cấp từ những món quà tặng thông thường thành những bộ quà tặng cao cấp và sang trọng, chúng tôi có thể tạo nên sự khác biệt cho khách hàng của mình. Bạn có thể lựa chọn thêm những chiếc hộp đựng, phía trong hộp là lớp lót nhung đen theo thiết kế để tạo nên sự khác biệt. Chất liệu của hộp có thể được lựa chọn từ giấy cacton, giấy mỹ thuật, da, hộp trong suốt,…

bồ quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Với Quà Tặng Nam An, chúng tôi luôn muốn biến những điều bình thường nhất thành những điều phi thường, những món quà thông dụng thành những món quà tiện dụng và sang trọng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn và thiết kế đến từ đội ngũ chăm sóc nhân viên của chúng tôi. Nhận nhiều ưu đãi hơn cho số lượng từ 5.000 sản phẩm trở lên.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: