QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1.KINH NGHIỆM CHỌN MUA QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT

Một quà tặng bình giữ nhiệtt tốt vừa an toàn cho sức khỏe lại đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bình giữ nhiệt cao cấp in logo. Vật liệu đựng - phần tiếp xúc với thực phẩm. Nó là yếu tố chính quyết định đến độ an toàn và sức khỏe của bình giữ nhiệt.

Vật liệu được lựa chọn là thép không gỉ (201 hoặc 304), tốt nhất là thép không gỉ 304. In nhiệt thường có cấu tạo 2-3 lớp, trong cùng là inox-giữa là lớp chân không cách nhiệt-vỏ ngoài có thể là nhựa nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng vỏ kim loại (thường là inox và bên trong Cùng bằng thép không gỉ). Quà tặng bình nước giữ nhiệt in logo theo yêu cầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Nhiều người thường không để ý đến cấu tạo của nắp bình giữ nhiệt, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt của bình. Quà tặng bình giữ nhiệt in logo quà tặng đẹp thường có nắp hai lớp, có gioăng silicone ở nắp trong giúp khít chặt miệng bình và đảm bảo không tỏa nhiệt ra ngoài. Để đảm bảo độ kín, tránh rò rỉ nước trong mọi trường hợp (di chuyển, nghiêng, lắc ...), nắp chai cần được thiết kế dạng nắp vặn với miệng chai chứ không chỉ là nắp đẩy đơn thuần.

2.DUNG TÍCH VÀ THỜI GIAN GIỮ NHIỆT CỦA QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT

2.1 Dung tích của bình giữ nhiệt bao nhiêu?

Dung tích thường tỷ lệ thuận với trọng lượng, nhưng hầu hết các loại bình giữ nhiệt tốt khi cầm trên tay đều rất nặng.

Dung tích tối thiểu của bình giữ nhiệt dùng cho mục đích cá nhân là khoảng 300 ml, tương đương với lượng nước uống của cơ thể người bình thường cho một lần sử dụng.

Khi tập thể dục hoặc đựng đồ uống trong cả ngày, bạn sẽ cần bình giữ nhiệt có logo từ 500ml trở lên. Nếu để tiện mang theo thì bình giữ nhiệt có dung tích tối đa khoảng 750ml là lựa chọn tốt nhất.

2.2 Thời gian giữ nhiệt của quà tặng bình giữ nhiệt thường bao lâu?

Trong trường hợp bình thường, thời gian giữ nhiệt của bình thủy điện khoảng 8 - 24 giờ, một số bình giữ nhiệt cao cấp có thể giữ nhiệt trên 24 giờ, thậm chí 48 giờ.

Nếu bạn cần giữ ấm cho bé đi học, đi chơi hay đi khám phá trong ngày thì bình sữa giữ nhiệt 8-24 giờ cho bé này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng quà tặng bình giữ nhiệt in logo để đi tập thể dục hay đi tập thể dục thì bình giữ nhiệt có thể giữ nhiệt từ 6 - 8 tiếng sẽ là gợi ý cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: