MÓC KHÓA PHA LÊ 008

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

Móc Khóa Pha Lê

Số lượng tối thiểu: 100

Gia công bắn cát logo theo yêu cầu

Liên hệ đặt hàng: 0932549262 (có zalo)

Sản phẩm móc khóa pha lê được cắt gọt gia công bằng máy móc công nghệ cao. Sản phẩm khi hoàn thành có độ chính xác và tinh tế cao

Logo thương hiệu sẽ được gia công bắn cát hoặc khắc lazer lên sản phẩm móc khóa pha lê một cách tinh tế và chuẩn xác nhất.

Móc Khóa Pha Lê quà tặng

Móc Khóa Pha Lê mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích quan trọng. Cụ thể, nó là phương tiện hữu hiệu dùng để công nhận thành tích đạt được của cá nhân hoặc tập thể nhân viên, là món quà tri ân khách hàng sang trọng và ý nghĩa, từ đó góp phần quảng bá thương hiệu, củng cố và phát triển các mối quan hệ trong và ngoài doanh nghiệp.

Móc Khóa Pha Lê là một sản phẩm cách điệu thu nhỏ, tinh tế được sử dụng pha lê trong suốt để làm nguyên vật liệu; Chúng dùng để gắn vào chìa khóa và đồng hàng đi mọi nơi. Đồng thời chúng cũng là một sản phẩm có thể khắc logo, nội dung PR để nhắc cho khách hàng, nhân viên hay đối tác.

Móc Khóa Pha Lê thể hiện nhiều trạng thái thông điệp khác nhau, mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, phụ kiện của chìa khóa này còn có thể lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của đời người bằng cách khắc laser hình ảnh lên bề mặt tặng phẩm.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: