MẪU SỔ TAY BÌA DA DÁN GÁY MỚI NHẤT HIỆN NAY - IN SỔ DA CAO CẤP K/H KWE

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thông tin chi tiết về mẫu sổ tay bìa da dán gáy mới in cho khách hàng KWE.

Hiện tại Nam An Gift cập nhật một số mẫu sổ bìa da PU cao cấp mới để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Với nhiều đặc điểm nội bật, cùng với sự kết hợp với phụ kiện hoặc được mix da sẽ tạo nên những cuốn sổ hoàn hảo cho quý khách.

Hiện Nam An Gift có xưởng sản xuất trong và xưởng ngoài nước. Với xưởng sản xuất trong nước thì da được sử dụng chủ yếu là simili. Còn với xưởng ngoài nước sử dụng chất liệu da PU cao cấp.

so-tay-bia-da-pu-dan-gay-a5-cao-cap-kwe

Sổ da dán gáy in cho khách hàng KWE với sự kết hợp tinh tế giữa mix da, và may chỉ. Các đường may đều và đẹp, những chi tiết nhỏ được chú ý kỹ càng để sản phẩm khi hoàn thiện đẹp và sang trọng nhất.

Sau khi xem qua sổ mẫu thì khách đã chọn sản xuất theo đúng mẫu đấy và đúng chất liệu da đó luôn. Sổ da dán gáy cao cấp sủ dụng 2 mã da PU kết họp lại với nhau, Logo được gia công theo phương pháp dập nhiệt, phương pháp này giúp logo sang trọng, bền, đẹp.

so-tay-dan-gay-cao-cap

Ruột sổ được làm bằng giấy for nhập khẩu cao cấp chống lem khi viết. In gia công logo hoặc nội dung theo yêu cầu để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty.

Sản phẩm sau khi được kiểm tra lại kỹ các chi tiết trước khi đóng gói vào bao nilon. Mỗi cuốn sẽ được đóng vào bao bóng riêng, việc đóng gói này giúp cuốn sổ luôn mới, không bị hư tổn trong quá trình vận chuyển.

so-tay-bia-da-pu-dan-gay-kwe

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại quan tâm đến những mẫu sổ tay bìa da dán gáy mới?

Sổ tay quà tặng cần thiết nhất hiện nay, mẫu mã đa dạng, món quà tuy không quá lớn nhưng rất cần thiết và mang giá trị tinh thần cao. 

Sổ tay bìa da dán gáy có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, hiệu quả quảng bá thương hiệu rất tốt, người dùng sẽ luôn nhớ đến bạn khi sử dụng.

so-tay-bia-da-dan-gay-a5-kwe

Đặc biệt là vì chi phí để in sổ tay bìa da dán gáy a5 này không quá cao. Và để chọn được mẫu sổ tay phù hợp, Quà tặng Nam An luôn đặt công nghệ in và chất liệu sổ lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Sổ tay bìa da là một cuốn sổ dùng để ghi chú được bảo vệ bởi bìa da bên ngoài. Đây là loại sổ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Trên trang ruột doanh nghiệp có thể in thêm các cột thông tin cá nhân và lịch, thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý thời gian.

so-tay-bia-da-dan-gay-cao-cap-kwe

Không chỉ cung cấp, sản xuất, in ấn sổ dán gáy a5 bìa da mà Nam An Gift còn chuyên sản xuất các sản phẩm sổ tay da khác như sổ bìa còng, sổ da nhét ruột, sổ tay đa năng. Công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại. Sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

so-tay-bia-da-dan-gay-kwe

Xem thêm các sản phẩm quà tặng khác:

Sổ tay quà tặng

Ly giữ nhiệt in logo

Quà tặng Sự kiện

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: