LY THỦY TINH BỌC DA LÀM QUÀ TẶNG – TRẢI NGHIỆM, KINH NGHIỆM VÀ THỰC NGHIỆM. K/H 137 DEGREE.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Ly thủy tinh bọc da làm quà tặng là một loại món quà rất phổ biến trong Quà Tặng Doanh Nghiệp, và Ly Thủy Tinh Bọc Da cũng là một sản phẩm quà tặng phổ biến nói riêng. Cứ 5 khách hàng phân vân về ly thủy tinh, thì có 1 khách hàng sẽ lựa chọn Ly Thủy Tinh Bọc Da làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Cảm ơn Khách Hàng 137 Degree đã lựa chọn Quà Tặng Nam An làm nhà sản xuất cho chiến dịch lần này, áp dụng cho khách hàng mua số lượng “sữa hạt” được quy định thì sẽ nhận được những chiếc Ly Thủy Tinh Bọc Da này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm đặc biệt của ly nhé.

Ly Hổ Phách
Chất liệu: thủy tinh tái chế
Dung tích: 450ml (350ml/ 600ml)
Màu sắc: Hổ phách (xanh, đen, trắng,…)
Phụ kiện: da, nắp, ống hút, hộp carton có sẵn.
Logo: In chìm chi tiết trên da.

Trải Nghiệm Ly Hổ Phách Bọc Da Quà Tặng – Nhu Cầu Sang Trọng

Đây là một dòng quà tặng được khách hàng đánh giá là sản phẩm ở mức độ tầm trung, nhưng độ sang trong được làm nổi bật vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Sản phẩm có nhiều màu sắc để lựa chọn, nên sẽ không gây ra sự nhàm chán cho người được nhận quà. Tiếp đến về dung tích cũng đa dạng nên có thể tích hợp làm quà tặng cho nhiều sản phẩm khác nhau, tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho việc “Upsize – Sale” của sản phẩm.

Kinh Nghiệm Sử Dụng Ly Có Bọc Da Màu Hổ Phách – Bình Thường Nhưng Không Tầm Thường
Đây là loại ly thủy tinh cứng, an toàn tiện dụng, nhưng cũng có nhiều lưu ý khi sử dụng. Về nhiệt độ an toàn khi sử dụng là từ -20 đến 40 độ C, hạn chế vượt ngưỡng để có thể sử dụng hiệu quả nhất. Còn về bảo quản hàng “Stored” thì hãy bảo quản hàng nơi khô ráo để tránh làm ảnh hưởng tới da, và hạn chế chất hàng quá cao để vượt tải của đóng gói “Packing” làm ảnh hưởng bể, vỡ tới sản phẩm.

Và điểm thú vị tiếp theo là nếu chúng ta sử dụng ly mỗi ngày thì phần thủy tinh sẽ thích nghi tốt hơn và hạn chế bị tác động bởi nhiệt.

Thực Nghiệm Và Ly Thủy Tinh Bọc Da – Trái Tim Ngũ Hành.

Đây cũng là một thông tin thú vị mà Quà Tặng Nam An muốn chia sẽ với khách hàng của mình, nếu các bạn đã nghe qua ngũ hành thì ắt hẳn sẽ biết Hổ Phách là màu tượng trưng cho Thổ và Hỏa, nhờ vậy khi sở hữu ly này thì cũng sẽ phần nào đó bổ sung thêm khí vận cho mệnh đang cần đến. Ngoài khía cạnh về tâm linh, thì ở hiện tại ly thủy tinh hổ phách cũng có thể dùng làm vật trang trí linh hoạt, có thể đặt trên bàn làm việc hoặc những nơi yêu thích để tạo nên sự pha trộn màu sắc trong không gian mình muốn.

Đây là sản phẩm phổ biến nên số lượng đặt hàng tối thiểu cho sản phẩm này 100 sản phẩm/ đơn đặt hàng, nhưng để được hưởng được giá tốt cho sản phẩm thì khách hàng có thể cần nhắc số lượng từ 1000 sản phẩm/ đơn đặt hàng. Nhưng dù với bất kì số lượng nào, chúng tôi vẫn giữ vững tinh thần và tôn chỉ “Hài lòng Người Nhận, Hãnh Diện Người Tặng”, bằng cách miễn phí tư vấn và thiết kế cho sản phẩm.

Hộp Đựng Ly Thủy Tinh Có Da Bọc Màu Hổ Phách - In Offset Chuẩn Màu

Khi sở hữu một chiếc ly thủy tinh bọc da làm quà tặng, hãy luôn đảm bảo rằng chúng ta có thể truyền tải đủ thông tin của chiến dịch lên sản phẩm đó, và ngoài thương hiệu được in trên miếng da của ly, chúng ta vẫn có thể đưa đầy đủ thông tin của chiến dịch lên hộp được thiết kế riêng, đảm bảo màu sắc và nội dung  hoàn thiện nhất đến với khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để có đủ thông tin và đặt hàng để nhận được những ưu đãi giá tốt trong những tháng đầu năm 2024 này nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: