LY SỨ QUÀ TẶNG CỦA KHÁCH HÀNG HAYAT

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

SỰ TRỞ LẠI CỦA LY SỨ QUÀ TẶNG

Qua Tang Nam An x Hayat

Thông tin sản phẩm:

Dung tích: 400ml

Chất liệu: gốm sứ thủ công Bát Tràng

Logo: in theo thiết kế

Màu sắc: Trắng, xanh,...

Hayat là công ty đến từ Thổ Nhỉ Kì và là nhà sản xuất tả trẻ em lớn thứ 5 thế giới, và cùng với đó là những sản phẩm liên quan đến đời sống sức khỏe của con người. Cảm ơn Hayat đã cùng đồng hành và tin chọn Quà Tặng Nam An là nơi gửi gắm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của Hayat. Sản phẩm lần này mà nhà Hayat lựa chọn chính là Ly Sứ Quà Tặng được làm từ gốm thủ công Bát Tràng; in logo Hayat trực tiếp lên sản phẩm để tạo nên sự nổi bật của thương hiệu. Hãy cùng Quà Tặng Nam An điểm qua một số điều thú vị tạo nên sự kết hợp này giữa Quà Tặng Nam An và Hayat nhé:

Sản phẩm thuần Việt – tinh hoa hội tụ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sứ, cả các loại sứ nhập từ về Trung Quốc, nên đã tạo ra sự chênh lệch về chất lượng và giá cả. Nên để tránh sự nhầm lẫn không đáng có này, Quà Tặng Nam An luôn chủ động giới thiệu về chất lượng của sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là luôn ưu tiên những sản phẩm mang đậm chất Việt. Nên khi mọi người được nghe về một sản phẩm mang thương hiệu từ Bát Tràng thì hẳn sẽ yên tâm hơn rất nhiều, không phải lo lắng gì thêm khi trao đến tay người nhận. Vậy còn gì tuyệt hơn khi chúng ta kết hợp Logo thương hiệu cùng với sản phẩm mang đậm tính dân tộc, còn có dấu ấn lịch sử và nghệ thuật trong sản phẩm.

Ly sứ tráng men in logo Hayat

Sản phẩm tiện dụng – nâng cao độ nhận diện

Cốc hay ly uống nước chính là những vật dụng quen thuộc của tất cả mọi người, dù là trong đời sống hằng hay hay công sở, hay bất cứ nhu cầu nào trong cuộc sống chúng ta cũng đều cần đến ly. Nên khi lựa chọn sản phẩm Ly Sứ làm quà tặng cho khách hàng của mình, thì mục đích đầu tiên của Doanh Nghiệp mong muốn chắc hẳn đã đạt được, vì nhu cầu sử dụng ly là rất nhiều, mỗi lần sử dụng sẽ là mỗi lần lan tỏa độ nhận diện của thương hiệu được gắn trên chiếc cốc đó. Khi chúng ta trao tặng những sản phẩm tiện dụng, ngoài mục đích lan tỏa độ nhận diện thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp ra, thì chúng ta cũng đã làm hài lòng người nhận khi trao tặng một sản phẩm vừa cần thiết cho nhu cầu trong đời sống hằng ngày, mà còn mang tính giá trị cao. Từ những điều trên thì Quà Tặng Nam An đã hoàn thành mong muốn của mình với khách hàng “Hãnh diện người tặng, hài lòng người nhận”

Ly sứ có quai tráng men

Sản phẩm ưu đãi – chi phí phù hợp

Quà Tặng Nam An luôn muốn gửi đến khách hàng của mình những ưu đãi đặc biệt cho những sản phẩm mang đậm chất Việt, ủng hộ người Việt. Nên ngoài những sự tư vấn miễn phí, thiết kế logo miễn phí, chúng tôi còn dành tặng đến khách hàng của mình những chiết khấu khi mua số lượng từ 500 cái trở lên. Chúng tôi luôn quan tâm và dõi theo khách hàng của mình, để tìm ra những vấn đề cần mà khách hàng đang thắc mắc hoặc chưa xử lí. Mục đích cuối cùng vẫn là muốn đưa những sản phẩm Việt đến với tay người Việt, hoặc mở rộng ra thị trường bên ngoài lãnh thổ Việt Nam; hỗ trợ giá cả phù hợp cho các doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác lâu dài, và trở thành những người bạn đồng hành cùng nhau.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần làm rõ, hãy cứ liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem và tìm kiếm thêm những sản phẩm quà tặng khác ở website http://namangift.com hoặc fanpage Qua Tặng Nam An.

Chúng tôi luôn rất trân quý những tình cảm mà khách hàng dành cho chúng tôi, Quà Tặng Nam An xin cảm ơn lần hợp tác lần này cùng Hayat.

From Quà Tặng Nam An with love!

 

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: