LY GIỮ NHIỆT INOX 304 KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1 Địa chỉ bán ly giữ nhiệt inox 304 có dịch vụ khắc tên theo yêu cầu.

Nam An Gift là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ly giữ nhiệt inox chất lượng. Sản phẩm ly giữ nhiệt được làm bằng inox 304 an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Ly có 2 lớp có khả năng giữ nhiệt lên đến 8 tiếng đồng hổ.

Với nhiều mẫu ly giữ nhiệt inox 304 chúng tôi có thể cung cấp tất cả những mẫu bạn cần với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi còn hợp tác với các nhà sản xuất có thương hiệu lớn để nhập khẩu hàng. Một số hãng lớn mà Quà Tặng Nam An được phân phối theo chính sách đại lý: Ly giữ nhiệt Lock&lock, ly giữ nhiệt Yeti, ly giữ nhiệt Elmich, ly giữ nhiệt Zebra...

ly-giu-nhiet-inox-304

Không những cung cấp ly giữ nhiệt được làm bằng inox giá sỉ mà chúng tôi còn có dịch vụ gia công in, khắc tên, logo, nội dung theo yêu cầu lên trên ly để công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng.

Là một trong những địa chỉ bán ly giữ nhiệt inox 304 được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Chúng tôi tự hào khi đã làm nhà cung ứng ly giữ nhiệt quà tặng cho các trường học, công đoàn của các công ty, xí nghiệp, cung cấp ly giữ nhiệt cho các đơn vi, tổ chức chính phủ...

2. Lý do nên lựa chọn ly giữ nhiệt inox 304 làm quà tặng.

2.1 Ly giữ nhiệt bằng inox là sản phẩm thiết thực, được nhiều người yêu thích.

Khi đưa ra một quyết định lựa chọn sản phẩm quà tặng cho công ty trong những chương trình khuyến mãi, chương trình marketing sản phẩm mới thì các doanh nghiệp cũng sẽ dựa theo những sản phẩm đang được yêu thích và tính thiết thực của sản phẩm.

Và ly giữ nhiệt quà tặng là sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đấy. Với độ hot của sản phẩm hiện nay. Đặc biệt trong tình hình dịch vẫn còn phức tạp. Thì mỗi nhân viên, mỗi cá nhân sử dụng một chiếc cốc riêng để sử dụng vùa bảo vệ bản thân lại còn góp phần bảo vệ môi trường.

ly-giu-nhiet-inox-304

Chiếc cốc giữ nhiệt inox 304 phù hợp với tất cả các môi trường. Từ khu vực Hồ Chí Minh với khí hậu nóng, nó giúp bạn có một ly nước mát với đá bên trong mà không sợ bị đổ mồ hôi nhu khi sử dụng các loại ly nhựa gây ướt tài liệu để trên bàn. Nó cũng thích hợp với khí hậu mùa đông lạnh tại Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Vào mùa lạnh, việc sử dụng nước ấm là hết sức cần thiết và ly giữ nhiệt inox 304 giúp bạn giải quyết vấn đề đấy. Với khả năng giữ nhiệt tuyệt với cảu ly, bạn có thể có nước ấm sử dụng đủ một buổi làm việc.

2.2 Giá của ly giữ nhiệt có thể đáp ứng được nhiều mức ngân sách.

Đối với người dân khi mua sản phẩm thì cũng đã chú trọng đến giá của sản phẩm, thì khi một doanh nghiệp mua số lượng lớn họ lại càng chú trọng đến ngân sách hơn.

Quà tặng ly giữ nhiệt có thể giải quyết được vấn đề này. Với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể mua những sản phẩm ly giữ nhiệt inox 304 phổ biến trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu ngân sách của công ty cao, bạn có thể lựa chọn mua ly giữ nhiệt bàng inox của các hàng lớn như Lock and lock, Yeti, Elmich...

ly-giu-nhiet-inox-304

Với lợi thế là đại lý phân phối của các nhà cung cấp lớn, cũng là nhà nhập khẩu trực tiếp ly giữ nhiệt từ nhà xưởng. Nam An Gift có thể cung cấp được tất cả các sản phẩm quà tặng ly giữ nhiệt theo ngân sách bên đối tác đưa ra.

2.3 Ly giữ nhiệt có in, khắc tên, logo, nội dung theo yêu cầu giúp nhận diện thương hiệu tốt.

Lợi thế khi đặt mua ly giữ nhiệt inox 304 tại quà tặng Nam An đó là việc được hỗ trợ in, khắc tên, logo, nội dung lên ly. Giúp bạn thể hiện được thông điệp khi tặng sản phẩm đến người nhận.

Không như các của hàng bán ly giữ nhiệt trên thị trường, khi bạn mua ly giữ nhiệt tại các địa chỉ này sẽ chỉ mua được ly trơn, không có gia công được nội dung lên ly. nếu bạn là một doanh nghiệp bạn sẽ phải loay hoay đi tìm thêm đơn vị để gia công thêm logo và nội dung lên ly.

Nhưng khi đặt mua ly giữ nhiệt quà tặng bằng inox tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ từ A-Z. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về sản phẩm, được miễn phí thiết kế đưa logo, hình ảnh lên ly theo yêu cầu. Và được gia công nội dung đấy lên ly bằng phương pháp khắc hoặc in một cách chất lượng, sắc nét nhất.

ly-giu-nhiet-inox-304

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: