IN SỔ TAY LÒ XO - KHÁCH HÀNG COINBASE

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Lý do nên lựa chọn in sổ tay lò xo làm quà tặng.

Sổ lò xo là sản phẩm được các công ty tổ chức event thường xuyên đặt để tặng khách hàng. Có thể in ấn được nhiều thông tin, hình ảnh doanh nghiệp lên sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng mà giá thành không quá cao. Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp được tốt hơn.

Về chi phí để sản xuất, in sổ tay lò xo không quá cao so với những mẫu sổ có bìa bằng da hoặc gỗ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được lượng thông tin, hình ảnh muốn gửi đến khách hàng thông qua sản phẩm quà tặng.

Để đặt sản xuất sổ lò xo liên hệ: 0932 54 9262 (có zalo)

@namangift Sổ lò xo và bút nhựa in logo theo đơn đặt hàng.#namangift ♬ Clap Snap - Nanay Mitchay ❤️

Khi một khách hàng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm sổ tay có in logo doanh nghiệp thì điều chúng tôi thường hỏi nhất đó chính là ngân sách dự định cho mỗi phần quà là bao nhiêu. Điều này quyết định đến sản phẩm sổ được tư vấn để không làm tốn thời gian của cả đôi bên. Và thường với những nguồn ngân sách thấp chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên đặt in sổ tay lò xo.

in-so-tay-lo-xo

Nếu bạn suy nghĩ sổ lò xo là không sang trọng, không được cao cấp thì hoàn toàn sai. Một cuốn sổ tay để gọi là đẹp và sang trọng thì phần nội dung thiết kế trên sổ quyết định chính. Một cuốn sổ bạn đặt sản xuất riêng cho doanh nghiệp sẽ mang dấu ấn riêng biệt không giống như những mẫu sổ trên thị trường. Và nội dung thể hiện bên trong sổ sẽ càng thêm phần sang trọng cho sản phẩm.

Tại quà tặng Nam An chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Với hơn 2000 khách hàng mỗi năm, chúng tôi có một kho tư liệu về các file để in sổ tay lò xo phong phú để có thể dựa theo yêu cầu của quý khách mà thiết kế cuốn sổ sao cho đẹp và sang trọng nhất.

in-so-tay-lo-xo

2. Sản xuất sổ lò xo cho khách hàng COINBASE

2.1 Thông tin tư vấn khách hàng in sổ tay lò xo

Điều đầu tiên khi khách đặt sản xuất sổ tay cần quan tâm đấy chính là kích thước. Hiện sổ tay nói chung và sổ tay lò xo nói riêng có các kích thước cơ bản sau: A5, B5, A6, B6. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt sản xuất theo kích thước mình mòng muốn nhưng chi phí sẽ có phần cao hơn so với khi in sổ tay lò xo theo kích thước cơ bản.

in-so-tay-lo-xo

Về chất lượng giấy bìa và ruột của cuốn sổ. Thường sổ bìa lò xo sẽ có 2 phần: phần bìa sổ và phần ruột, phần bìa sổ thường sẽ được làm bằng giấy couche 300gsm, đây là loại giấy cao cấp, chống thấm mực cao nên màu sắc in ra sau khi khô không bị sẫm màu cũng như bị sai màu. Phần còn lại sẽ là ruột sổ, về cơ bản ruột sổ lò xo sẽ tầm 75-80 tờ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt in ruột sổ nhiều hơn nhưng số tờ không quá 100 vì đây là số lượng giấy nhiều nhất mà lò xo có thể chứa.

In ấn bên trong ruột sổ, nếu số lượng bạn đặt ít < 500 cuốn thì giá thành của sổ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thông thường ruột sổ sẽ được in logo và dòng kẻ 1 màu 2 mặt. Tuy nhiên cũng có những khách hàng sẽ có những yêu cầu in ấn nhiều nội dung cũng như nhiều màu sắc bên trong ruột sổ để quảng cáo hình ảnh công ty tốt nhất. Thì giá thành sẽ được dựa vào thiết kế để in sổ tay lò xo sau cùng mà khách hàng chốt.

in-so-tay-lo-xo

Lò xo của sổ hiện nay có 2 màu là màu đen và màu trắng. Bạn có thể chọn 1 trong 2 màu để sản xuất hàng.

2.2 Nam An Gift sản xuất sổ tay lò xo giá rẻ cho doanh nghiệp

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp sổ tay lò xo giá rẻ trên thì trường. Nhưng để in được một đơn vị sản xuất, in ân và gia công sổ thì rất khó.

Quà tặng Nam An với sứ mệnh cung cấp quà tặng in ấn logo doanh nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất đầy đủ các máy móc phục vụ cho việc in sổ tay lò xo nên giá thành sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với những đơn vị khác.

Khi một khách hàng đặt sản xuất một sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp của mình thì họ sẽ quan tâm đến chất lượng cũng như sự chỉnh chu của sản phẩm hơn là giá thành. Và Nam An Gift với kình nghiệm nhiều năm trong lĩnh vục quà tặng thì bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi về chất lượng cũng như sự chỉnh chu cảu sản phẩm qua cách tư vấn, đóng gói cho đến giao hàng.

in-so-tay-lo-xo

Ngoài sản xuất sổ tay lò xo làm quà tặng thì chúng tôi còn sản xuất sổ tay bìa da cao cấp, quà tặng bình giữ nhiệt, bút kim loại quà tặng và rất rất nhiều sản phẩm quà tặng khác qusy khách có thể xem thêm:

Sổ da cao cấp quà tặng

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bút ký kim loại quà tặng

Quà tặng pin sạc dự phòng điện thoại

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: