IN SỔ TAY DÁN GÁY A6 - SHARK TANK

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Sản xuất, in sổ tay dán gáy A6 quà tặng chương trình sự kiện

Sổ tay dán gáy A6 in logo là món quà được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn là sản phẩm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác…. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Với kiểu dáng sang trọng, mà sắc trang nhã cùng chất liệu bìa da cao cấp đã tạo nên một cuốn sổ tay chuẩn.

so-tay-dan-gay-A6

Những trang giấy tưởng chừng như vô tri vô giác nhưng lại làm nên tất cả, truyền tải được những thông điệp vô cùng ý nghĩa, là nơi lưu giữ nét bút trên hành trình cuộc sống của mỗi chúng ta.

SHARK TANK lựa chọn sổ tay dán gáy A6 với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình làm quà tặng rất thiết thực và ý nghĩa

so-tay-dan-gay-A6

Đặc biệt với thiết kế riêng cho quyển sổ của SHARK TANK đi theo lối riêng là chọn khắc logo tại phần cài sổ tạo điểm nhấn và rất ấn tượng để người nhận luôn thấy rõ thương hiệu.

2. Lý do nên chọn sản xuất sổ da dán gáy A6 tại Nam An Gift

Kết cấu may dán gáy chắc chắn. Với phần gáy dán băng keo đồng đều, chắc chắn; đường chỉ may cotton chuyên dùng bền chắc thay cho ghim vở; từng cuốn sổ tay dán gáy A6 đều sở hữu tính năng bền chắc vượt trội mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao. Gáy dán và đường chỉ may khéo léo cũng giúp sổ dễ dàng lật giở hơn, không gây phiền hà khi ghi chép hoặc đọc.

so-tay-dan-gay-A6

Bìa sổ bồi dày, bền chắc, thiết kế tối giản. Giữ vững tiêu chí tạo ra những cuốn sổ siêu dày siêu bền, bìa sổ A6 dán gáy được bồi nhiều lớp tạo độ cứng và độ dày cao (định lượng 80-100 GSM), giúp dễ dàng kê tay để viết hoặc ghi chép. Bìa sổ được làm bằng da sang trọng bảo vệ giấy không bị ẩm, thấm nước, mất màu hay nhàu nát; đảm bảo vẫn bền đẹp sau cả một năm học dài..

Ruột sổ kẻ ngang thiết kế khoa học. Ruột sổ có độ trắng cao hoặc tự nhiên (76 - 92% ISO), được in flexo hoặc offset rõ ràng, không phản xạ ánh sáng, không quá láng, không gây lóa, mỏi mắt khi ghi chép, ôn tập trong thời gian dài. Giấy có định lượng tiêu chuẩn 80-100 GSM, bám mực, láng mịn, bảo vệ ngòi bút. Có in dòng kẻ và logo giúp quản bá thương hiệu tốt hơn khi làm quà tặng

so-tay-dan-gay-A6

In sổ tay dán gáy A6 làm quà tặng đối tác, khách hàng là quyết định vô cùng sáng suốt của doanh nghiệp. 

Một sản phẩm đẹp và cao cấp. Được chú trọng từng chi tiết dù là nhỏ nhất để sản phẩm được chỉnh chu nhất.

Xem thêm

Sổ tay da quà tặng

In bình giữ nhiệt quà tặng

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: