IN LOGO LÊN LY GIỮ NHIỆT LÀM QUÀ TẶNG - KHÁCH HÀNG ZODIAC

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Tại sao nên in ly giữ nhiệt để làm quà tặng?

Nam An Gift là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác. Với sản phẩm đa dạng như sổ tay, bút ký, pin sạc dự phòng, giftset... Và việc nhiều khách hàng lựa chọn việc in logo lên ly giữ nhiệt làm quà tặng không còn quá xa lạ bởi nhiều ưu điểm.

in-logo-len-ly-giu-nhiet

Liên hệ: 0932 54 9262 để đặt hàng.

Sự tiện lợi là yếu tố đầu tiên mà nhiều ly giữ nhiệt lại là sản phẩm được nhiều nhân viên công ty tìm mua trên các trang thương mại điện tử.

Một chiếc ly giữ nhiệt với dung tích từ 380ml - 510ml đủ khả năng cung cấp lượng nước cần cho cở thể trong vòng 2-4 tiếng đồng hồ giúp bạn hạn chế được việc đi lại để lấy nước giúp hoàn thành được nhiều công việc hơn.

in-logo-len-ly-giu-nhiet

Khả năng giữ nhiệt của ly cũng là một yếu tố quan trọng. Không giống như ly nhựa, ly giữ nhiệt kim loại có khả năng giữ nhiệt từ 5-8 tiếng hoặc có thể hơn. bạn có thể yên tâm đựng đá và nước trong ly giữ nhiệt mà không sợ chiếc bàn làm việc bị ướt do bị mồ hôi ngưng đọng trên ly.

in-logo-len-ly-giu-nhiet

Ngoài ra, ruột của ly giữ nhiệt được làm bằng inox 304 nên an toàn cho người dùng dù bạn dùng để đựng nước uống hay cafe...

Với thiết kế trẻ trung, màu sắc bắc mắc thì việc công ty lựa chọn việc in logo lên ly giữ nhiệt để làm quà tặng là vô cùng phù hợp.

in-logo-len-ly-giu-nhiet

Xem thêm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo khác tại.

Bình giữ nhiệt in logo

Dù cầm tay in logo quà tặng

Usb quà tặng in theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: