IN LOGO CÔNG TY LÊN BÌNH GIỮ NHIỆT

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Lý do nên chọn in logo công ty lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng.

Để đặt mua sản phẩm liên hệ: 0932549262

Xem thêm mẫu bình giữ nhiệt khác tại: https://namangift.com/binh-giu-nhiet

1.1 Bình giữ nhiệt là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Về mức độ phổ biến của các sản phẩm giữ nhiệt hiện nay đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm sản phẩm cần thiết cần có bên người bởi nhiều lợi ích.

Các công ty, doanh nghiệp ngày nay cũng dựa theo nhu cầu của người tiêu dùng mà lựa chọn in logo công ty lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng khách hàng, quà tặng trong các chương trình khuyến mãi.

in-logo-cong-ty-len-binh-giu-nhiet

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh ngày các phức tạp thì các sản phẩm dùng riêng cho từng các nhân càng được nhiều người lựa chọn. Nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Bình giữ nhiệt in logo có lẻ là sản phẩm thích hợp nhất để các công ty lựa chọn để tặng cho nhân viên, công nhân trong doanh nghiệp của mình.

1.2 Bình giữ nhiệt với nhiều mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng đáp ứng được các yêu cầu của công ty.

Kỹ thuật sản xuất ngày càng phát triển đồng nghĩa với những sản phẩm chất lượng được sản xuất ra ngày càng nhiều với giá thành phải chăng hơn. Nếu trước kia chỉ phổ biến những mẫu bình giữ nhiệt đơn giản không kiểu cách mà giá thành thì lại cao. Thì ngày nay nhiều mẫu bình giữ nhiệt đẹp được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Những mẫu bình giữ nhiệt đẹp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như bình giữ nhiệt nắp có báo nhiệt độ, bình giữ nhiệt có quai xách, bình giữ nhiệt có nắp bật.....

in-logo-cong-ty-len-binh-giu-nhiet

Và không chỉ còn là những màu sắc đơn điệu như trắng, đen. Bình giữ nhiệt ngày nay có rất nhiều màu sắc khác nhau, nếu bạn muốn sơn màu theo màu phong thủy của doanh nghiệp của bạn vẫn có thể được. Điều này khiến cho các công ty lại càng tin dùng và lựa chọn in logo công ty lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng.

1.3 Kỹ thuật in logo công ty lên bình giữ nhiệt ngày càng tiên tiến.

Nếu trước đây logo doanh nghiệp chỉ có thể in hoặc khắc lazer đơn sắc lên thân bình giữ nhiệt. Thì ngày nay công nghệ in gia công phát triển, bạn có thể in logo, nội dung, hình ảnh lên bình giữ nhiệt một cách dể dàng.

Với công nghệ in UV hiện đại, logo không chỉ in trong 1 kích thước nhỏ nhất định mà còn có thể in lên vòng quanh bình, in nhiều màu sắc khác nhau. điều đó giúp doanh nghiệp dể dàng tăng nhận diện thương hiệu với đối tác khách hàng. Tăng nhận diện sản phẩm trong những chương trình khuyến mãi thông qua nội dung hình ảnh được in trên bình giữ nhiệt.

Thới gian in ấn nhanh, có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn hàng gấp. Với những sự kiện, hoặc chương trình hội nghị cần quà tặng gấp, bạn vẫn có thể lựa chọn bình giữ nhiệt in logo công ty để làm quà. Vì với công suất cao, các sản phẩm chỉ cần thời gian ngắn là đã có thể in ấn logo hình ảnh theo yêu cầu lên trên bình giữ nhiệt

in-logo-cong-ty-len-binh-giu-nhiet

2. Thông tin về đơn hàng in logo công ty Khải Hoàn lên bình giữ nhiệt.

2.1 Thông tin về sản phẩm bình giữ nhiệt được sử dụng

  • Bình giữ nhiệt có đèn led báo nhiệt độ trên nắp
  • Dung tích bình: 500ml
  • Ruột bình được làm bằng inox 304 an toàn cho sức khỏe người sữ dụng
  • Bình có màu cam. Bạn cũng có thể lựa chọn các màu khác nhau như đỏ, xanh dương, vàng, hồng...

in-logo-cong-ty-len-binh-giu-nhiet

  • In lụa logo công ty Khải Hoàn lên trên thân bình giữ nhiệt 1 màu
  • Khắc lazer tên riêng trên từng bình ở mặt đối diện của logo.

2.2 Yêu cầu của khách hàng về sản phẩm bình giữ nhiệt in logo

in-logo-cong-ty-len-binh-giu-nhiet

  • Số lượng hàng cần cung cấp: 600 bình chia làm 2 lần.
  • Yêu cầu về in ấn, logo in dọc theo thân bình, yêu cầu logo in rõ nét, không bị vỡ
  • Khách cần in logo công ty lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng đối tác và khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh và yêu cầu đảm bảo về thời gian giao hàng
  • Thời điểm khách đặt đang trong mùa dịch nên yêu cầu cao về thời gian hàng hóa

2.3 Quá trình sản xuất, in ấn bình giữ nhiệt cho khách

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu cảu khách hàng từ nhân viên sale. Đội ngũ thiết kế bắt đầu dựa theo logo khách gửi và làm thiết kế để gửi khách hàng trước khi sản xuất mẫu.

Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế thì sale tiến hành các thủ tục thanh toán để khách đặt cọc và tiến hành sản xuất mẫu sau khi nhận được tiền cọc

Khách hàng nhận mẫu và ký duyệt, lên hợp đồng sản xuất, tiến hành sản xuất hàng loạt dựa theo mẫu khách đã ký duyệt sau khi khách thanh toán đợt 1.

Sau khi in ấn xong bộ phẩn quản lý đơn hàng tiến hàng kiểm tra lại chất lượng hàng hóa, chất lượng in ấn và đóng gói sản phẩm trước khi giao đến khách.

Bộ phận giao hàng tiếp nhận hàng hóa đa được kiểm tra và đóng gói giao đến tận tay khách hàng. Vì khách hàng trong phạm vi HCM nên được miễn phí giao hàng.

Giao hàng và hoàn tất các thủ tục liên quan.

in-logo-cong-ty-len-binh-giu-nhiet

Quà Tặng Nam An chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nam An làm nhà cung cấp quà tặng trong thời gian qua.

Nam An Gift luôn cố gắng hơn nữa để đưa đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: