HỘP ĐỰNG NAME CARD QUÀ TẶNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Hộp đựng name card bằng da.

Hộp đựng name card với thiết kế đơn giản, với khung thép không gỉ bên trong. Bên ngoài được bọc bỏi một lớp da simili.

hop-dung-name-card-qua-tang

Hộp được bọc bằng da simili nên có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể dể dàng lựa chọn màu sắc, mãu mã cũng như vân da thông qua những mẫu da có sẵn.

hop-dung-name-card-qua-tang

Trên hộp có miếng kiêm loại inox tạo điểm cũng là điểm để gia công logo thương hiệu lên sản phẩm.

hop-dung-name-card-qua-tang

Hộp đựng namecard này được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty sử dụng làm sản phẩm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của đơn vị mình.

hop-dung-name-card-qua-tang

Việc giao tiếp trong kinh doanh làm ăn với đối tác là công việc rất quan trọng đối với mỗi người, đi cùng với việc trao đổi danh thiếp cũng là điều quan trọng với sự tạo nên ấn tượng ban đầu. Chính vì vậy việc sử dụng một sản phẩm đựng namecard bỏ túi sang trọng là điều rất cần thiết với mỗi người trong công việc kinh doanh.

hop-dung-name-card-qua-tăng

2. Hộp đựng name card kim loại siêu đẹp và sang trọng.

Là sản phẩm nhỏ gọn với thiết kế sang trọng. Những sản phẩm này là thiết bị rất đang cần thiết với dân văn phòng. Việc mang theo bên mình nhiều card visit là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy các sản phẩm hộp đựng card visit sẽ mang đến sự tiện lợi cho mỗi người sử dụng.

hop-dung-name-card-qua-tăng

Được làm bằng các chất liệu inox, kim loại sang trọng để tạo nên những sản phẩm hộp namecard với thiết kế độc đáo cho các công ty sử dụng làm quà tặng cho nhân viên hay khách hàng của mình.

hop-dung-name-card-qua-tăng

Kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng toát lên gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng. Sức chứa rộng rãi đựng từ 15-20 thẻ Name card, giấy tờ xe, thẻ ATM…

hop-dung-name-card-qua-tăng

Hộp đựng danh thiếp tạo nên sự chuyên nghiệp, phong cách và tôn trọng khách hàng của bạn mỗi khi sử dụng. Hộp đựng name card tuy nhìn bên ngoài là một vật nhỏ nhưng nó lại là một hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ là một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu của hộp đựng danh thiếp và kiểu dáng của hộp đựng danh thiếp là đủ cho khách hàng. Chà, có ấn tượng tốt hay xấu về bạn.

hop-dung-name-card-qua-tăng

Xem thêm:

Bộ gift set nhiều món

Sổ da cao cấp quà tặng

Bút ký kim loại.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: