GIA CÔNG LOGO THƯƠNG HIỆU LÊN BÚT KIM LOẠI LÀM QUÀ TẶNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

 

1. Cung cấp và gia công logo thương hiệu lên bút kim loại làm quà tặng doanh nghiệp

1.1 Tại sao nên chọn bút ký kim loại có gia công logo thương hiệu làm quà tặng?

Thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả. Có nhiều sản phẩm quà tặng mới được đưa ra thị trường như bình giữ nhiệt, pin sạc dự phòng, loa nghe nhạc, sổ da cao cấp...

gia-cong-logo-thuong-hieu-len-but-kim-loai

Tuy nhiên việc chọn gia công logo thương hiệu lên bút kim loại làm quà tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên vẫn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu với các ưu điểm như sau:

  • Nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng
  • Nhiều màu sắc, cũng như kiểu dáng
  • Giá của bút kim loại có thể đáp ứng được nhiều hạn mức ngân sách
  • Hàng sẵn kho có thể đáp ứng nhu cầu cần gấp của các doanh nghiệp

Với các công nghệ gia công logo thương hiệu hiện đại như khắc lazer, in UV, in lụa...Logo thương hiệu của các công ty sau khi gia công trên bút sẽ đảm bảo bền, đẹp, sắc nét, không bị bong tróc.

gia-cong-logo-thuong-hieu-len-but-kim-loai

1.2 Nam An Gift là đơn vị cung cấp quà tặng đặt biệt là bút ký kim loại có gia công logo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 200 mẫu bút ký kim loại với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu về sản phẩm của quý khách.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách từ dịch vụ đến sản phẩm.

gia-cong-logo-thuong-hieu-len-but-kim-loai

Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng. Khi bạn đặt gia công logo thương hiệu lên bút kim loại tại Quà Tặng Nam An sẽ được cung ứng dịch vụ đầy đủ từ khâu tư vấn - thiết kế - sản xuất - đóng gói sản phẩm - giao đến tận tay của quý khách.

2. Đơn hàng sản xuất, gia công logo công ty lên bút ký kim loại cho khách hàng SOUTH TELECOM

2.1 Yêu cầu khách hàng về sản phẩm bút ký quà tặng

Cung cấp bút ký và hộp đựng cao cấp có khắc logo và nội dung theo yêu cầu trên hộp đựng. Trên bút kim loại có khắc logo và tên riêng từng người trên thân bút.

Khách cần hàng tại Hồ Chí Minh, Yêu cầu cung cấp với thời gian nhanh nhất.

gia-cong-logo-thuong-hieu-len-but-kim-loai

Khách hàng đã có thiết kế, yêu cầu trước khi sản xuất hàng loạt phải lên mẫu thật.

2.2 Quá trình sản xuất khắc logo thương hiệu lên bút kim loại

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, bộ phận sale tiến hành kiểm tra kho để đảm bảo hàng còn đủ để cung cấp cho đơn hàng. Tiến hành lên đơn hàng để khách đặt cọc và bắt đầu tiền hành sản xuất.

Bộ phận sản xuất nhận được yêu cầu sản xuất cũng như nhận được sản phẩm từ kho đưa qua tiến hành kiểm tra lần 1 trước khi gia công logo thương hiệu lên bút kim loại.

Tiến hành khắc mẫu và quay phim chụp ảnh gửi cho khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt. Khách hàng cần điều chỉnh kích thước logo thương hiệu nhỏ lại so với mẫu.

gia-cong-logo-thuong-hieu-len-but-kim-loai

Dựa theo xác nhận của khách hàng tiến hành sản xuất hàng loạt. 

Bàn giao sản phẩm bút kim loại đã gia công logo thương hiệu cho bộ phận giao hàng. Bộ phận giao hàng kiểm tra lại hàng lần 2 trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

Với nhiều mẫu bút sẵn kho, chúng tôi đã sản xuất và cung ứng rất nhiều đơn hàng gấp cho khách hàng với thời gian chỉ 24 tiếng.

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng logo trên sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Nam An Gift sẽ cố gắng hơn nữa để khách hàng hài lòng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: