SẢN XUẤT DÙ QUÀ TẶNG - KHÁCH HÀNG SAIGONTOURIST GROUP

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Dù Quà Tặng là một trong những sản phẩm nằm trong những vị trí cao nhất của bảng xếp hạng quà tặng hữu dựng nhất trong năm 2023. Không những thế, số lượng khách hàng mua và sử dụng Dù Quà Tặng ở mỗi năm trước đó đều rất nhiều, vượt trội hơn hẳn so với các mặt hàng như: Áo mưa, balo, hoặc nón quà tặng. Ở lần kết hợp lần này, nhà Nam An Gift đã kết hợp một lần nữa với Saigontourist cho sản phẩm Dù Quà Tặng, hãy cùng nhìn qua một số điểm nổi bật của sản phẩm lần này.

Thông số sản phẩm:
Số lượng kèo: 8

Thanh kèo: poly

Khung: poly

Cán: mút

Bán kính R = 75 cm

Tự động 1 chiều.

Vải polylester  2 da

In logo 1 màu 4 vị trí đối xứng

 

Chất liệu biền bỉ - thích ứng nắng mưa.

Chất vải polylester 2 da đã tạo nên sự bền bỉ hơn cho những chiếc dù của Nam An Gift, chất liệu này có thể tiện lợi cho người dùng có thể che mưa và che nắng, giảm độ hắt của nắng với người sử dụng. Đặc biệt, loại vải này rất bền bỉ với thời gian có thể sử dụng liên tục dưới thời tiết nắng nóng ở Việt Nam, và được đảm bảo về vải hoặc thanh kèo. Và với bán kính lên đến 75cm, một kích thước chuẩn để có thể bao phủ bảo vệ một người cao lớn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố nổi bật của chiếc Dù in logo Quà Tặng, đã thu hút sự được sự chú ý và đầu tư của khách hàng vào chuyên mục quà tặng cho doanh nghiệp.

Thiết kế sang trọng – Tô điểm giá trị thương hiệu.

Dù luôn là sản phẩm có sức hút trong giới điện ảnh, những phân cảnh cần sự tinh tế và nét đẹp bí ẩn hay thật ngầu đều sẽ được lồng ghép trang bị vào đó thêm những cây dù. Ở ngoài thực tế cũng vậy, những cây dù luôn là điểm nhấn tốt cho những khách hàng cần quảng bá thương hiệu ở trốn đông người. Cùng việc nắm bắt xu hướng và điểm mạnh của công nghệ hiện đại, điều này đã giúp Nam An Gift mang đến cho khách hàng những chiếc dù thật sang trọng với màu sắc mang “Tone” màu hiện đại, tiệm cận với xu hướng, hơn 100+ màu sắc mới được cập nhật trong năm 2023 này sẽ khiến những chiếc dù trở nên thật nổi bật và sang trọng. Đây là một năng lượng tốt, đáng để khách hàng có thể mang thương hiệu của mình để đặt lên.

Ý nghĩa quà tặng dù – Bảo bọc và che chở

Đây cũng là một điều đặc biệt và mang rất nhiều ý nghĩa, khi dùng dù làm quà tặng, chúng ta đã thể hiện sự yêu thương, thấu hiểu, bảo bọc và che chở cho đối phương. Có thể những ý nghĩa này ai cũng đã biết, nhưng sẽ ít ai nghĩ tới nó, nhưng các doanh nghiệp có thể dùng nó như một đòn bẩy “Marketing” gửi những thông điệp đơn giản mà rất hiệu quả từ việc tặng Dù Quà Tặng này. Vô hình chung, chúng ta có thể đạt được nhiều mục đích từ việc mua và tặng đi những chiếc Dù Quà Tặng có in logo thương hiệu. Cho đi một món quà, nhưng giữ lại thật nhiều điều ý nghĩa.

Những năm nay gần đây, chúng ta luôn khao khát sống trọn vẹn và chữa lành phần tâm hồn, hãy cùng Nam An Gift tìm ra những món quà thật ý nghĩa và mang nhiều thông điệp tốt. Cùng xem qua danh sách quà tặng ở http://namangift.com hoặc fanpage Quà Tặng Nam An.

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262 - 0765569262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: