DÙ CẦM TAY LOẠI LỚN – SẢN PHẨM GẮN LIỀN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP. KHÁCH HÀNG TCL

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm dù cầm tay loại lớn luôn là sản phẩm được ưa thích ở những doanh nghiệp có mức hoạt động nhân sự cao, vì sự tiện lợi cho việc di chuyển từ các phòng ban hoặc các văn phòng trong các khuôn viên không gian mở, tạo nên sự sang trong trọng môi trường làm việc. Hoặc ngoài ra cũng có thể làm tặng phẩm giá trị cho khách hàng, vì đây là sản phẩm rất hữu dụng cho việc che nắng che mưa. Hầu hết khi khảo sát những khách hàng đã từng được tặng quà tặng, dù cầm tay vẫn là một trong những lựa chọn đầu tiên cho những món quà họ muốn nhận, nên Quà Tặng Nam An ghi chú lại và chia sẽ cho những Doanh nghiệp có thể dùng dù như một sản phẩm marketing hữu ích.

Quà Tặng Nam An x TCL.

Dù cầm tay lớn Poly R=75 cm

Số lượng kèo: 8.

Thanh kèo: poly.

Khung: poly.

Cán: mút.

Bán kính R = 75 cm.

Tự động 1 chiều.

Vải polylester 2 da.

Dù cầm tay loại lớn – Tối ưu hóa lợi ích người dùng.

Khi khách hàng TCL đặt hàng của Quà Tặng Nam An, thì ngoài những lợi ích về marketing khi in logo lên sản phẩm, hay chất lượng đảm bảo, cũng như sự chắc chắn của sản phẩm. Chúng tôi cũng có trao đổi thêm về việc tặng một chiếc dù cầm tay lớn hay tặng một chiếc dù cầm tay nhỏ, đến cuối cuộc trao đổi thì chúng tôi nhận thấy giá trị của dù lớn và dù nhỏ có chênh lệch, nhưng giá trị chênh lệch này không nhiều, nhưng khi sử dụng một chiếc dù cầm tay loại lớn thì sẽ chiếm được lợi ích nhiều hơn rất nhiều. Bán kính dù nhỏ là 70cm hoặc nhỏ hơn, còn bán kính dù lớn là 75cm, đây là một lượng chênh lệch về kích thước tuy không quá lớn nhưng ảnh hưởng của nó rất là rõ rệt. Khi sử dụng dù cầm tay lớn, chúng ta có thể hoàn toàn che được một cơn mưa nặng hạt cho một người sử dụng, che hoàn toàn nắng cho 2 người đi cùng nhau. Về phía dù cầm tay nhỏ thì chỉ thoải mái che nắng cho 1 người, còn khi đi dưới mưa thì vẫn sẽ bị ảnh hưởng nước mưa bởi kích thước dù. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và mục đích của chiến dịch quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp mà hãy đưa ra lựa chọn phù hợp.

Dù cầm tay lớn – Chống chịu với thời tiết bằng chất liệu polylester 2 da.

Sản phẩm dù cầm tay đã được cải tiến rất nhiều so với những năm 2020, hiện tại Quà Tặng Nam An sử dụng loại chất liệu polylester 2 da cho các loại dù, mục đích để củng cố chất liệu trước thời tiết nắng và mưa của 2 miền Nam – Bắc Việt Nam. Tuy polylester không phải là chất liệu quá xa lạ với chúng ta, nhưng khi nói về độ bền thì đây là chất liệu được đánh giá khá cao, có thể sử dụng liên tục trước nắng nóng và mưa to trong nhiều tháng liên tục mà không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhờ đó mà tạo nên một sự đánh giá chất lượng tốt cho chất liệu này. Ngoài ra chúng ta vẫn còn một số loại vật liêu khác để thay thế nhưng xu hướng hiện tại lại dành cho polylester, nhưng nếu quý khách hàng có một loại yêu cầu thay thế cho chất liệu này bằng một loại vải khác bất kì thì chúng tôi vẫn rất sẵn lòng đề xuất cho quý khách.

Dù cầm tay lớn – Những quà tặng kết hợp.

Quà Tặng Nam An muốn giới thiệu thêm với khách hàng thêm những sản phẩm có thể kết hợp với quà tặng dù. Chúng ta có thể kế hợp các sản phẩm thành một bộ quà tặng sang trọng khi gửi cho đối tác, chúng ta có thể tham khao qua một số lựa chọn như: dù và sổ, dù bình giữ nhiệt và bút kim loại, dù sổ bút kim loại, dù bình giữ nhiệt,...hoặc chúng ta có thể áp dụng bất cứ ý tưởng nào của khách hàng về món quà mà mình muốn dành tặng đến cho đối tác, chúng tôi sẽ cùng kết hợp và đưa ra những sản phẩm phù hợp cho ý thưởng của quý khách hàng. Không những thế, chúng tôi sẽ in toàn bộ logo hoặc thông điệp của quý khách lên từng sản phẩm trong bộ quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu và cũng xem đó như một bước marketing hiệu qua cho một chiến dịch điển hình về quà tặng.

bo-qua-tang-but-binh-du-gia-cong-logo-cong-ty-namangift

Chúng tôi luôn có những phương án dự phòng cho khách hàng, hãy chia sẽ với chúng tôi những khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng, chúng tôi sẽ giải đáp và hoàn tất chúng một cách hiệu quả và tinh tế nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới để có những thông tin cần thiết.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262 

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: