ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG THEO THIẾT KẾ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Quà Tặng Nam An x Yaocare cho sản phẩm đồng hồ treo tường theo thiết kế

Đồng hồ: kim

Màu: xanh lá

Logo: theo thiết kế

Hiện tại, có rất nhiều loại quà tặng độc đáo và hiện đại trên thị trường cho các doanh nghiệp để tặng cho các đối tác, khách hàng của mình. Nhưng những món quà truyền thống là những món quà chưa bao giờ hết sức hút, ví dụ điển hình là chiếc đồng hồ treo tường được thiết kế riêng biệt theo màu sắc của thương hiệu, kèm với đó là logo nhận diện được thể hiện rõ ràng và tinh tế. Hãy điểm qua một số lợi ích của việc sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng nhé.

Thiết kế trực quan – rõ ràng và tinh tế

Ưu điểm lớn nhất của một chiếc Đồng Hồ Treo Tường chính là sự trực quan khi người khác nhìn vào, điều này sẽ khiến người nhìn thấy được tất cả những ý đồ của người tặng một cách đầy tính tế mà không cần phải giới thiệu gì thêm. Để ưu thế trên được phát huy tối ưu, Quà Tặng Nam An đã cập nhật những màu sắc mới phù hợp với xu hướng hiện tại, đảm bảo đầy đủ màu sắc và độ hoàn thiện theo yêu cầu. Với lớp sơn tĩnh điện phủ bóng sẽ làm tôn lên màu sắc của Đồng Hồ Treo Tường một cách tự nhiên nhất, kèm theo đó là bộ truyền động cơ được thiết kế ẩn ở mặt sau đồng hồ tạo nên tiếng động cơ quen thuộc, tạo nên một sự thân quen và hòa niệm.

Quà tặng ý nghĩa – lưu giữ thời gian

Thời gian chính thứ cốt yếu trong cuộc sống này, ai trong tất cả chúng ta cũng điều biết, và trân trọng điều này. Ngoài mặt ý nghĩa ra thì chúng ta không phải bàn, nhưng vì đây là món quà ý nghĩa và tiện dụng nên những người sử dụng nó sẽ có thể nhìn thấy nó mỗi ngày khi được tặng. Quà Tặng Nam An tận dụng sự tiện lợi này, và mang vào đó thêm những thiết kế tinh tế, tạo nên một chiếc Đồng Hồ Treo Tường mà mọi người có thể ngắm nhìn mãi mà không thấy nhàm chán. Cũng nhờ những điều nhỏ bé trên, mọi người có thể tạo được mối liên hệ gắn kết khi tìm thấy được sự trân trọng từ người tặng và cảm giác hài lòng của người nhận.

Ưu đãi đặc biệt – tri ân khách hàng

Quà Tặng Nam An xin dành tặng đến Quý Khách Hàng thân thuộc của chúng tôi những ưu đãi đặc biệt. Những khách hàng đã từng mua đặt hàng ở Quà Tặng Nam An sẽ được ưu đãi chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng và nhận được những tiện ích kèm theo khi đặt hàng sản phẩm Đồng Hồ Treo Tường các loại.

Số lượng 500 – 1000 cái tương đương 2%

Số lượng trên 1001 - 2000 cái tương đương 3%

Số lượng trên 5000 tương đương 5%

Hãy liên hệ trực tiếp qua Facebook hoặc website của chúng tôi để nắm thông tin chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng, miễn phí tư vấn và miễn phí thiết kế cho đến khi nhận được sự hài lòng của Quý Khách Hàng.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: