ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG 004

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

Kiểu dáng, Kích thước: tròn, vành 30cm

máy đài loan.kim nhảy/ máy japan kim trôi.

vành xi, số xi.

bảo hành trong vòng 6 tháng.

Những yếu tố chính giúp chọn mua đồng hồ treo tường tại Việt Nam

Đồng hồ treo tường là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng với mỗi gia đình. Nó không những là một vật dụng trang trí mà còn là thiết bị giúp mọi người theo dõi giờ giấc một cách chính xác hơn. Bạn có đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đồng hồ treo tường? Hãy lưu ý những điều dưới đây nhé!

Kích thước và hình dáng đồng hồ treo tường

Đúng vậy, hầu hết những nhà phân phối giao dịch đồng hồ treo tường đều không bỏ qua yếu tố kích thước của đồng hồ. Bạn nên quan tâm đến con số này bởi lẽ mỗi bức tường ứng với một kích thước vật treo khác nhau.

 

Nếu bạn ở một căn hộ thì đặc trưng của các bức tường ở đây đó là không quá cao, trần thấp và có nhiều mảng tường đơn lẻ có kích thước bề ngang không quá rộng. Do vậy, khi chọn chiếc đồng hồ treo tường, bạn cần canh chọn một chiếc đồng hồ cân đối với phần tường, không quá nhỏ hoặc quá to tránh cảm giác mất cân đối.

Có nhiều dáng đồng hồ khác nhau để bạn chọn, nhưng tốt nhất bạn nên chọn đồng hồ hình tròn thay vì đồng hồ hình vuông bởi đây vốn dĩ là một dáng đồng hồ dễ chịu với hầu hết các không gian, diện tích.

Mặt số và kim đồng hồ

Đây là tính chất ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn.

Những tính chất của con số sau bạn cần chọn lựa thật kỹ, màu sắc con số, dạng số (chữ số, hay số La Mã, hay chỉ đơn thuần là dấu chấm hoặc gạch). Bạn cần chọn chiếc đồng hồ treo tường đối với bạn là dễ nhìn, nắm bắt thông tin nhất bên cạnh nét thẩm mỹ, bởi đây sẽ là người bạn đồng hành cùng thời gian đắc lực của bạn. Như với thế giới  bạn có thể tìm được nhiều loại mặt đồng hồ khác nhau, đa dạng và phong phú.

Về kim đồng hồ, đặc biệt là phần kim giờ và kim phút, cần tránh chọn những chiếc đồng hồ có kim giờ và kim phút kích thước bề ngang, bề dài không quá khác biệt, sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp nhầm lẫn hoặc mất thời gian hơn để bạn có thể nhận định thời gian khi cần.

Máy đồng hồ - Chọn đồng hồ cơ hay điện tử?

Hiện nay, có khá nhiều loại đồng hồ treo tường điện tử ra đời, giúp người dùng dễ nhìn số và phút hơn khi hiển thị rõ ràng trên màn hình LED, đi cùng với ngày tháng năm khá tiện lợi và dễ sử dụng như thương hiệu đồng hồ treo tường điện tử Ctyntp.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: