ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHIÊN BẢN GỖ - HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN. K/H UNP HEALTHCARE VIETNAM

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Mọi loại quà tặng đều xuất phát từ ý tưởng hay mong muốn có một vật phẩm thật đặc biệt dùng để trao tặng cho những người yêu quý của chúng ta, và đồng hồ để bàn kết hợp với đèn LED hiển thị cũng là một ý tưởng khá thú vị đến từ khách hàng UNP HealthCare Vietnam của Quà Tặng Nam An. Mong muốn một món quà giúp mọi người chủ động được thời gian nói chung và hiệu quả của sự chăm sóc sức khỏe nói riêng, một vật phẩm mang lại cảm giác dễ chịu nhưng phải hiện đại, đặc biệt phải là một món quà đa dụng,… và khi càng nghe thêm những đặc điểm mong muốn của khách hàng UNP gửi cho chúng tôi thì đích thực chúng ta đang nói về những chiếc Đồng Hồ Để Bàn Phiên Bản Gỗ này rồi.

Quà Tặng Nam An x UNP

Lần kết hợp này là sự kết hợp với đặc biệt giữ chúng tôi và khách hàng UNP về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, một lĩnh vực mang xu hướng chữa lành “Healing” đúng nghĩa đen. Để không mất quá nhiều thời gian, hãy cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết về sản phẩm Đồng Hồ Để Bàn Phiên Bản Gỗ này nhé.

Chi tiết sản phẩm:

Hình dạng: dạng khối đứng.
Chất liệu: gỗ nhân tạo

Hiển thị: LED

Tính năng: hiển thị nhiều lựa chọn.

Kích thước: 14x7x6 cm

Đồng Hồ Để Bàn – Hiển Thị Đa Dạng.

Chúng tôi hay ví von với nhau rằng đây chính là chiếc đồng hồ thông minh phiên bản tối giản “Lite” vì nó hiển thị đủ được những yêu cầu cơ bản cho những tiêu chuẩn trong nhà. Một chiếc đồng hồ để bàn tích hợp được, như: nhiệt độ, thời gian, báo thức, lịch,… đặc biệt chính là sử dụng tính năng hiển thị hoàn toàn bằng LED tạo nên sự tinh tế hiện đại trong không gian sống của chúng ta. Tuy đây là một sản phẩm gỗ nhân tạo, nhưng nhìn sơ qua thì khó để có thể thấy được sự khác biệt, nên ngoài những tính năng hiển thị đó ra thì chiếc đồng hồ cũng như đang hiển thị lên một nét đặc biệt mà khó có sản phẩm để bàn nào có thể mang lại.

Món Quà Giá Trị - Trao Tay Khách Hàng.

Đây là một trong những món quà rất thích hợp cho các doanh nghiệp có chuyên ngành về sức khỏe, cộng đồng, y tế và giáo dục. Vì Quà Tặng Nam An luôn muốn hướng tới việc tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa, không còn đơn thuần là tặng những món quà, và đây là một ví dụ rất thiết thực cho việc đó, ai trong chúng ta cũng biết sự quan trọng của thời gian và thời gian quý giá như thế nào trong đời sống hàng ngày, nên chính vì thế khi các doanh nghiệp đang ở các lĩnh vực đang được kể tên, dùng chiếc đồng hồ để làm quà tặng thì thật rất đáng trân trọng vì họ hiểu được sự khẩn thiết của thời gian và dùng nó như một sự quan tâm đến người được tặng tạo nên một sự ấm áp lan tỏa từ món quà đến người tặng và người được tặng. Ngoài ý nghĩa ra, vẻ đẹp tinh tế của nó cũng rất đáng để nhắc đến, ví dụ như hình khối hộp có thể giúp chúng ta đựng thêm những dụng cụ khác khi được đặt lên bàn làm việc, đèn LED đủ sáng để làm đèn ngủ, song song với việc hiển thị thời gian khi đặt ở tủ đầu giường, hoặc đơn giản chúng ta có thể xem nó như một vật trang trí đặt ở ngoài phòng khách. Một món quà giá trị bao gồm cả chức năng và công năng, một món quà ý nghĩa bao gồm cả chân tình của người tặng.

In Khắc Logo – Truyền Tải Thông Điệp.

Quà Tặng Nam An luôn nhận được câu hỏi đến từ khách hàng của mình là “có thể in logo lên sản phẩm không?”, thì câu trả lời sẽ luôn là có, vì chúng tôi là công ty quà tặng chuyên sản xuất những món quà tặng có đầy đủ thông tin logo và thông điệp mà khách hàng mong muốn, không những thế chúng tôi cũng có thể thiết kế thêm hộp đựng cho sản phẩm của khách hàng thêm phần sang trọng và tinh tế. Hãy mang đến chúng tôi những ý tưởng, những thông điệp thật tuyệt để chúng tôi giúp các doanh nghiệp hô biến nó lên những món quà và trao tặng nó đến với khách hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một tôn chỉ bán hàng mà tất cả các bên đều hài lòng nhé, hãy cùng Quà Tặng Nam An biến câu tôn chỉ “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng” trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác nữa ở Sản Phẩm Bán Chạy, hãy điểm qua một tí nếu các bạn vẫn còn đang bâng khuâng về những sản phẩm quà tặng của mình nhé. Những tư vấn viên chăm chỉ luôn túc trực hotline đang chờ các bạn liên hệ để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt về giá, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT Website: www.namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: