ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN 008

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

Đồng hồ để bàn

Số lượng tối thiểu: 100 cái

Liên hệ đặt hàng: 0932549262 (có zalo)

 Đồng hồ để bàn là vật phẩm được thiết kế tinh tế khi kết hợp với các chất liệu khác nhau như: gỗ, pha lê, đồng và một vài kim loại khác. Dưới bàn tay của các nghệ nhân nó sẽ trở thành một món quà thể hiện sự tinh tế, sang trọng, thương hiệu cá nhân và đẳng cấp trước các đối tác doanh nghiệp của mình.

Sản phẩm đồng hồ để bàn thích hợp với mọi không gian bày trí trong phòng làm việc. Đồng hồ để bàn không chỉ đơn thuần là một món quà tặng, nó còn là sản phẩm trưng bày ngang tầm mắt, giúp tâm trí khách hàng luôn nhớ về công ty bạn.

Đồng hồ để bàn quà tặng

Đồng hồ để bàn quà tặng: Là vật trưng bày trang trí giúp văn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Đánh dấu năm thành lập hoặc khai trương của cửa hàng, công ty. Thể hiện lòng kính trọng và quý mến đối tác, khách hàng. Nếu lựa chọn vật phẩm phù hợp phong thủy, nó sẽ đem lại vận may, tài lộc cũng như thành công cho gia chủ. Tạo mối quan hệ tốt đối với khách hàng và đối tác. Mang điều may mắn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Với logo, thương hiệu được in khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế thì đây chính là một hình thức quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty đến với các đối tác.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: