COMBO QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG SABECO SAIGON SPECIAL

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thông tin về một bộ sản phẩm quà tặng đến từ Khách hàng Sabeco dành cho sản phẩm bia Saigon Special, một bộ sản phẩm rất đặc biệt như cái tên của sản phẩm, mang đầy đủ màu sắc của thương hiệu.

VÀ ĐÂY CŨNG LÀ SẢN PHẨM MÀ CHÚNG TÔI RẤT ƯNG Ý KHI GIỚI THIỆU ĐẾN CHO CÁC ĐỐI TÁC CHUYÊN VỀ F&B HOẶC HỆ THỐNG BÁN LẺ.

Chi tiết bộ sản phẩm quà tặng:

  1. Hộp thiết kế riêng biệt: nắp bật sang trọng, miếng lót bo vừa vặn sản phẩm.
  2. Pin sạc dự phòng Robot: dung lượng 10000 mah, in logo theo yêu cầu.
  3. Bút bi nhựa: in logo theo yêu cầu.
  4. Sổ A6 dán gáy: thiết kế theo yêu cầu.

Khách Hàng Có Nên Đặt Hàng Bộ Sản Phẩm Saigon Special?

Câu trả lời rất đơn giản, đó chính là “Có”, vì đây là sẽ nhưng bộ sản phẩm quà tặng rất sang trọng, có đầy đủ những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu hằng ngày của bất kì khách hàng nào, cộng với đó là thiết kế tinh tế, điều này sẽ làm cho khách hàng rất dễ mê đắm và muốn sở hữu chúng ngay lập tức. Cũng là bước đầu vững chắc cho các chiến dịch tặng quà, tạo được sự hứng thú và kết hợp cũng sản phẩm thương hiệu chất lượng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Pin sạc dự phòng làm quà tặng khách hàng

Điều Đặc Biệt Có Trong Bộ Sản Phẩm Quà Tặng Saigon Special.

Điều đặc biệt khi quý khách hàng nhắm đến cho bộ sản phẩm này chính là sự đồng bộ, từ màu sắc cho tới thiết kế đều tôn lên giá trị của thương hiệu một cách tối đa. Và điều đặc biệt là chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của mình đến khi cảm thấy mọi thứ hòa hợp và đồng bộ với thương hiệu của khách hàng. Quà Tặng Nam An luôn quan tâm đến “Gu” của khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kì chi tiết hoặc loại quà tặng nào phù hợp để tạo nên một bộ quà tặng theo tôn chỉ của chúng tôi đó là “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng”.

Bộ gift quà tặng sổ bút thiết kế theo yêu cầu

Giá Để Làm Một Bộ Quà Tặng Như Vậy Là Bao Nhiêu?

Quà Tặng Nam An rất mong muốn đưa đến tay khách hàng những món quà đẹp và chất lượng, và đặc biệt là giá cả phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Số lượng từ 100 – 300 bộ quà tặng sẽ là mức số lượng có giá trị ưu đãi cao, quý khách sẽ chỉ cần bỏ ra từ 200.000 – 400.000đ cho một set quà tương tự, giá giao động thể hiện cho chất lượng của các mặt hàng mà khách hàng muốn lựa chọn.

Thời Gian Giao Hàng Là Bao Lâu?

Thời gian hàng sẽ phụ thuộc và số lượng khách hàng đặt, và độ phức tạp của các thiết kế, giao động từ 12 – 15 ngày làm việc cho số lượng vừa và nhỏ. Còn những số lượng lớn từ trên 300 bộ sẽ giao động từ 15 – 20 ngày làm việc.

Hãy nhanh tay bắt đầu lựa chọn những bộ sản phẩm phù hợp cho dịp tết sắp đến của Quý Doanh Nghiệp, để có những sản phẩm giá cả phải chẳng và thời gian giao hàng tiêu chuẩn. Ngoài ra, nếu vẫn còn thắc mắc nào chưa giải đáp được Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho Quà Tặng Nam An theo thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: sales@namangift.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT
Website: www.namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: