COMBO GIFTSET QUÀ TẶNG BẰNG GỖ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG IN LOGO HSC

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Quà Tặng Nam An muốn giới thiệu đến các Doanh Nghiệp combo quà tặng bằng gỗ thân thiện môi trường bao gồm hộp quà, bình nước giữ nhiệt, sổ tay, bút. Tất cả các sản phẩm trong bộ quà tặng này rất đặc biệt khi mang sự kết hợp giữa sự hiện đại và nét mộc mạc từ gỗ tự nhiên của dân tộc ta, tạo nên một sản phẩm mang đậm dấu ấn xưa của dân tộc Việt Nam.

Thiết kế ấn tượng – Thanh lịch và mộc mạc

Sau khi tìm hiểu và biết được sự kết hợp độc đáo với nhiều thứ từ gỗ, Quà Tặng Nam An đã rất hứng khởi khi cho ra mắt sản phẩm bộ quà tặng bằng gỗ, bao gồm nhiều sản phẩm, lấy cảm hứng từ sự hiện đại của thế giới và dấu ấn dân tộc. Những sản phẩm này đều được lựa chọn từ những miếng gỗ có vân đẹp nhất, cũng như màu sắc đồng bộ nhất để tạo nên sắc thái riêng biệt cho sản phẩm, phần da luôn được cả tiến chất lượng và màu sắc theo xu hướng mới nhất. Ngoài việc có thể sử dụng sản phẩm làm quà tặng để sử dụng, thì chúng ta cũng có thể xem nó như một món quà tặng dùng để trang trí sang trọng.

Giftset được in logo công ty HSC trang trọng

Pha thêm vào đó là tinh thần bảo vệ môi trường khi dần loại bỏ những phần nhựa, da không cần thiết vào sản phẩm, dần dần định hình được việc bảo vệ môi trường trong ý thức của từng cá nhân, góp phần tạo nên nhiều sản phẩm bảo vệ môi trường hơn.

Các sản phẩm trong combo được in logo HSC tỉ mỉ

Quà Tặng Nam An rất vui khi được mang combo quà tặng bằng gỗ thân thiện môi trường này đến với các Quý Doanh Nghiệp/ Quý Khách Hàng. Hãy liên hệ qua số điện thoại mua hàng hoặc fanpage của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí cho sản phẩm ưng ý của bạn.

 

Hotline: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Zalo: 0932549262

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: