CÂN ĐIỆN TỬ XIAOMI SCALE 2 - QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ GIA CÔNG LOGO KMS

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thông tin về sản phẩm Cân điện tử Xiaomi Scale 2 

Xã hội phát triển nên sức khỏe sẽ được quan tâm nhiều hơn. Và nhiều thông sổ của cơ thể giúp bạn có thể biết cơ thể có đang bình thương hay bệnh tật thông qua cân nặng của cơ thể.

Và món quà tặng cân điện tử xiaomi scale 2 là một sản phẩm như vậy. Với nhiều tính năng vượt trội, thông số thể hiện chính xác giúp bạn có thể biết cơ thể của mình có đang khỏe mạnh.

can-dien-tu-xiaomi-scale-2-kms

Cân được sản xuất và cung cấp bởi thương hiểu nổi tiếng là Xiaomi, đây là 1 trong nhũng thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ hàng đầu.

Với kích thước sản phẩm là 28x28x2.2cm và có trọng lượng là 1.2 kg.

Cân với chất liệu nhựa và bề mặt kính sang trọng, Bề mặt kính giúp bạn dể dàng vệ sinh không bị dơ khi đứng lên sản phẩm.

Tải trọng của cân là từ 500g - 150kg. Với độ chính xác cao, có thể sử dụng cân để cân cho trẻ sơ sinh.

can-dien-tu-xiaomi-scale-2-kms

Cân điện tử xiaomi scale 2 sử dụng pin rời loại AAA. Loại pin này bạn có thể dể dàng mua ở các cữa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa...

Cân có thể kết nối bluetooth và thể hiện các thông số về sức khỏe liên quan đến cân nặng thông qua app. Các chỉ số được thể hiện qua app: Chỉ số cân nặng, Cân mở rộng (cho mẹ bầu và em bé), theo dõi và đưa ra cân nặng tiêu chuẩn dựa theo chiều cao, Chỉ số BMI.

Cân xiaomi scale 2 có màu trắng nên nhìn sạch sẽ và sang trọng.

can-dien-tu-xiaomi-scale-2-kms

Một số đạc điểm nổi bật của sản phẩm cân điện tử xiaomi scale 2 in logo KMS

Với chất liệu nhựa ABS giúp cân chịu lực tốt, bề mặt là kính chịu nhiệt giúp dể dàng vệ sinh sản phẩm.

Có một app riêng có thể lưu dữ liệu tới 16 người, giúp bạn có thể theo dõi sức khỏe của nhiều người trong gia đình hoặc công ty. Với cảm biến G giúp sai số cực thấp độ chính xác cao. Theo dõi sức khỏe thông qua ứng dụng Mi Fit với nhiều ngôn ngữ dể sử dụng.

can-dien-tu-xiaomi-scale-2-kms

Với chiều cao chỉ 2,2 cm cân điện tử xiaomi scale 2 thật sự nhỏ gọn giúp bạn có thể dể dàng sử dụng, cất giữ và rất gọn gàng khi để trong nhà.

Cân thể hiện thông số cân nặng thông qua màn hình Led, Đèn lecd có cảm biến ánh sáng giúp tăng giảm độ sáng phù hợp để bạn có thể dể dàng nhìn được số hiện trên đồng hồ dừ ở ngoài sáng hay trong tối.

Và khi đặt hàng sản phẩm này để làm quà tặng tại Nam An Gift khách hàng có thể chọn gia công thêm logo thương hiệu lên trên sản phẩm để quảng bá thương hiệu công tý được tốt nhất. Sản phẩm này phù hợp để tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc cho nhân viên như một sự quan tâm đến sức khỏe của người được nhận món quà.

Xem thêm:

Sản phẩm quà tặng công nghệ

Bộ quà tặng giftset

Pin sạc dự phòng quà tặng.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: